อาชญากรรม

สยอง! วงจรปิดจับภาพเกาหลี ผูกคอปลิดชีพตัวเองดับต่อหน้าภรรยา

เมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 30 กันยายน 2563 พ.ต.ท.ธีทัต ตรุณจันทร์ สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต เหตุเกิดที่ หมู่บ้านเฮส ลีฟวิ่งไลฟ์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังรีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้น พบผู้ตายทราบชื่อคือ MR.PARK JINWOO อายุ 43 ปี นักธุรกิจชาวเกาหลี เสียชีวิตอยู่ข้างบ้าน ในสภาพใช้เชือกไนล่อนสีขาว มัดกับฐานยึดเครื่องปรับอากาศ ปลายเชือกมัดที่ลำคอหลายรอบเป็นที่น่าสงสัย ส่วนร่างผู้เสียชีวิตนั้นมีเพื่อนสัญชาติเดียวกันตัดเชือกนำร่างลงไว้บนพื้น ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

สอบถามพนักงานรักษาความปลอดภัยทราบว่า ที่บ้านหลังดังกล่าวเป็นครอบครัวนักธุรกิจชาวเกาหลี มีผู้ตาย ภรรยา และลูกอีก 2 คนอายุ 8 ขวบและ 6 ขวบ ก่อนเกิดเหตุสังเกตเห็นมีการทะเลาะเบาะแว้งกันแต่ไม่ได้สนใจ จนกระทั่งมีเพื่อนของผู้ตาย เข้ามาแจ้งว่าเพื่อนผูกคอตายจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

เบื้องต้นพ.ต.ท.ธีทัต ตรุณจันทร์ สว.สอบสวน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพราะเกิดความสงสัยในระหว่างการเกิดเหตุ พบว่ากล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจน ขณะที่ผู้ตายใช้เชือกมัดกับแท่นยึดเครื่องปรับอากาศ ส่วนภรรยายืนดูอยู่ด้านล่าง ก่อนที่ผู้ตายจะกระโดดลงมาดิ้นทุรนทุรายเสียชีวิตต่อหน้าต่อตาภรรยา ซึ่งเป็นภาพที่น่าสลดใจเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้เคลื่อนย้ายไปเก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุงต่อไป