-ชุมชน

สภ.บางละมุง มอบโล่ผู้ทำคุณประโยชน์ พร้อมจัดงานแสดงกตเวทิตาจิต ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2563

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 22 ก.ย. 63 ที่ห้องจัดเลี้ยงคริสตัลฮอลล์ โรงแรมคริสตัล พาเลซ นาเกลือ สภ.บางละมุง พ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ ผกก.สภ.บางละมุง และนายวิโรจน์ อำนวยยนต์วารี ประธาน กต.ตร.สภ.บางละมุง ร่วมกันจัดพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณผู้ทำประโยชน์ต่อสถานีตำรวจภูธรบางละมุง และงานแสดงกตเวทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2563

ทั้งนี้ พ.ต.อ.พัฒชัย ภมรพิบูรณ์ ผกก.สภ.บางละมุง เข้ามารับตำแหน่งในวันที่ 13 ธันวาคม2562 ซึ่งในระหว่างที่ดำรงตำแหน่งนั้น ได้พัฒนาสถานีตำรวจภูธรบางละมุง ทั้งในส่วนของอาคารที่ทำการ ให้มีความสะอาดเรียบร้อยและความสะดวกในการให้บริการประชาชน ตามนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติและส่งเสริมการพัฒนาบุคลากร ให้มีระเบียบวินัยพร้อมให้บริการประชาชน จนได้รับการชื่นชมจากผู้บังคับบัญชาระดับสูง

แต่ความสำเร็จจะเกิดขึ้นไม่ได้ หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากบุคคลที่ทำประโยชน์ให้กับสถานีตำรวจภูธรบางละมุงในทุกด้าน ทำให้การบริหารงานสามารถขับเคลื่อนไปในทิศทางที่ดี จำนวน 10 องค์กร นอกจากนี้ สภ.บางละมุง ยังแสดงกตเวทิตาแด่เกษียณอายุราชการ จำนวน 4 นาย ได้แก่ 1.ร.ต.อ.โชติช่วง โชติกำจร รองสว. 2.ร.ต.อ.พิทยา สดใส รองสว.3.ร.ต.อ.ชยานนท์ สุโมตยะกูล รองสว.และ4.ด.ต.อนันต์ รอดเจริญ ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม อีกด้วย