-ชุมชน

Ripley’s พัทยา เตรียมระเบิดความมันส์ Ripley’s Charity Virtual Run 2019

ที่ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พัทยา จ.ชลบุรี (15 พ.ย.62) Ripley’s เชื่อหรือไม่ พัทยา แถลงข่าวเตรียมจัดการแข่งขันวิ่งรายการ Ripley’s Charity Vitual Run 2019 รายการวิ่งสะสมระยะทางเพื่อออกกำลังกายและสุขภาพ โดยมี นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา นายศุภดิษฐ์ มณีรัตน์จรัสศรี ตัวแทนศูนย์การค้า รวมทั้งตัวแทนมูลนิธิคุณพ่อเรย์ มูลนิธิบ้านครูบุญชูเพื่อเด็กพิเศษ ร่วมกิจกรรม

รายการแข่งขันวิ่งดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นการออกกำลังในระยะทาง 10 กิโลเมตร แบบสะสม นักวิ่งสามารถเดินหรือวิ่งเก็บระยะทางตามสถานที่ใดก็ได้ ก่อนส่งบันทึกผลผ่านระบบระหว่างวันที่ 1-31 มกราคม 2563 ผู้ที่วิ่งได้ตามระยะทางที่กำหนดตามระยะเวลา จะได้รับรางวัลเป็นเหรียญรางวัล เสื้อกีฬา และใบประกาศนียบัตรเข้าร่วมกิจกรรม โดยจัดส่งให้ทางไปรษณีย์

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมวิ่งสามารถติดต่อลงทะเบียนร่วมกิจกรรมได้ที่ศูนย์การค้ารอยัลการ์เด้น พัทยา ได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562 นี้ จำหน่ายบัตรในราคา 486 บาท รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้มูลนิธิคุณพ่อเรย์ มูลนิธิบ้านครูบุญชูเพื่อเด็กพิเศษ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ripleysrun.com