+อาชญากรรม

คาดหลับใน! 2 สามีภรรยารถซิ่งกระบะเสียหลักลงร่องน้ำเกาะกลางถนน

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 28 ต.ค.62 พ.ต.ท.เอกชัย มูลลี สารวัตร (สอบสวน) สภ.พลูตาหลวง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งรถกระบะเสียหลักลงร่องน้ำเกาะกลางถนน พลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในตัวรถ บนถนนสาย 331 สายสัตหีบ–เขาหินซ้อนขาเข้าสัตหีบ ช่วงปากทางเข้าหน้าศูนย์รับเลี้ยงสุนัขจรจัดพลูตาหลวง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดอุปกรณ์ตัดถ่าง หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถเก๋ง โตโยต้าไทเกอร์ 4 ประตู สีบรอนซ์ ทะเบียน ษจ-8259 กทม. ในสภาพพลิกคว่ำหงายท้อง อยู่ในร่องน้ำเกาะกลางถนน เจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลือ นายทศพร ขยิ่ม อายุ 50 ปี สามี ออกมานอกตัวรถได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในรถพบร่าง นางบุษกร ขยิ่ม อายุ 52 ปี ภรรยา คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้ากู้ภัยได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเพื่อช่วยเหลือ โดยมีเจ้าหน้าที่บริษัทกำลังติดตั้งป้ายสัญญาณบริเวณถนนดังกล่าวนำรถเครนมาช่วยยกรถนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บออกมา ใช้เวลากว่า 15 นาทีจึงสามารถนำออกมาได้ก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ

จากการสอบถาม นายทศพร ผู้บาดเจ็บทราบว่า ตนและภรรยาขับรถมาตามทางโดยมีภรรยาเป็นคนขับ ขณะนั่นตนหลับอยู่ ก่อนจะรู้สึกตัว คือรถได้เสียหลักพลิกคว่ำไปแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนาฐานว่าคนขับน่าจะหลับในหรือควบคุมรถไม่อยู่ทำให้รถเสียหลักลงร่องน้ำเกาะกลางถนน ซึ่งจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งต่อไป
นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี