-ประชาสัมพันธ์

เซ็นทราบายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เปิดตัว “ส้มตำถาดทะเล”รสชาติจัดจ้านแซ่บนัว เอาใจนทท.ไทย

ที่ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน นายปฐมรัตน์ รักขนาม หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ ได้มีการนำเสนอเมนูอาหารอีสานยอดฮิต ส้มตำถาดทะเล เข้าเป็นหนึ่งในสีสันของบุปเฟ่ต์อาหารค่ำของทางโรงแรม ต้อนรับบรรยากาศของการท่องเที่ยว หลังสถานการณ์ของการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ได้คลี่คลายลงภายในประเทศ

โดยโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เล็งเห็นความสำคัญของการสร้างสีสัน และกระตุ้นให้บรรยากาศการท่องเที่ยวในพื้นที่ของเมืองพัทยากลับมามีความคึกคักอีกครั้ง หลังจากที่รัฐบาลได้มีการปลดล็อกดาวน์ลงสู่ระยะที่ 4 ส่งผลให้สถานการณ์ หรือบรรยากาศภายในประเทศกลับมาผ่อนคลาย ประชาชนสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ ดังนั้นเพื่อเป็นการผลักดันบรรยากาศทางการท่องเที่ยวกลับมามีความคึกคักอีกครั้ง รวมทั้งสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทย จึงได้นำเมนูอาหารอีสานที่ได้รับความนิยมเป็นวงกว้าง อย่างเมนู ส้มตำถาด เข้ามาผสมผสานรวมกับจุดเด่นของเมืองพัทยา ซึ่งถือได้ว่าเป็นแหล่งผลิตอาหารทะเลคุณภาพอีกพื้นที่หนึ่ง จึงกลายมาเป็นเมนู ส้มตำถาดทะเล ที่เหมือนกับยกทะเลมาเสิร์ฟให้ถึงที่ ด้วยรสชาติจัดจ้านแซ่บนัวไม่แพ้ที่ไหน รวมเข้ามาอยู่ในบุฟเฟ่ต์อาหารค่ำ ณ ห้องอาหารมิกซ์ บริสโทร ซึ่งยังมีเมนูอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ อาหารนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นซูชิ, ซาซิมิ, สปาเก็ตตี้, พิซซ่า และสลัด เป็นต้น

ด้าน นายปฐมรัตน์ รักขนาม หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เผยว่า บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำ หรือ Maris Buffet Night on Saturday เราได้มีการปรับโฉมรูปแบบใหม่ เป็นบุฟเฟต์แบบเว้นระยะห่าง เพื่อสอดคล้องกับสถานการณ์ ณ ปัจจุบัน โดยจะไม่มีการให้นักท่องเที่ยวตักอาหารเอง เพื่อเป็นการลดการสัมผัสอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมกับมีเจลล้างมือคอยให้บริการ ซึ่งคุณภาพของอาหาร และรสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม เน้นการปรุงอาหารสด และสะอาด เพื่อให้แน่ใจได้ว่านักชิมทุกท่านจะได้รับประทานอาหารที่มีคุณภาพ และปลอดภัย

สำหรับ บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำ ณ ห้องอาหารมิกซ์ บริสโทร เปิดบริการทุกวันเสาร์ 18.00 – 21.30 น.ในราคา 795 บาทต่อท่าน โดยสิทธิพิเศษสำหรับการจองผ่านไลน์แอด ก่อนเวลา 15.00 น. เหลือเพียง 595 บาทต่อท่าน สำรองโต๊ะ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 038-103-333 ต่อหมายเลข 3