วอนตามหากล้องหน้ารถ จับภาพเหตุการณ์รถฮอนด้าสีขาวชน 2 ด.ญ.แล้วหลบหนี

เมื่อเวลา 20.30น. ของวันที่10 พฤษภาคม 2563 เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ได้รับ แจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถยนต์ชนแล้วหลบหนีอมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสv2ราย เหตุเกิดบริเวณถนนสุขุมวิทก่อนถึงไฟแดงพัทยาเหนือมุงหน้ากรุงเทพมหานคร

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ เป็นเด็กหญิงเอและบี อายุประมาณ 15-18 ปี นอนได้รับบาดเจ็บสาหัสมีเลือดออกปาก นอนร้องด้วยความเจ็บปวดอยู่ข้างถนนและจำอะไรไม่ได้ ใกล้กันพบรถจักรยานยนยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีขาวดำ ของผู้บาดเจ็บล้มลงอยู่ เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์จึงช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นรีบส่งโรงพยาบาล

สอบถามนายกันธนิษฐ์ ธนาวิชญ์สกุล อายุ 35 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ได้บอกว่าตนและผู้บาดเจ็บขับขี่รถจักรยานยนต์มาจากพัทยากลางและมุงหน้าไปพัทยาเหนือ และขับขี่อยู่เลนซ้ายสุดของถนนและขับมาไม่เร็ว เพราะเพิ่งออกจากไฟแดงมา พอมาถึงที่เกิดเหตุมีรถยนต์เก๋งสีขาว ยี่ห้อฮอนด้า ขับมาด้วยความเร็วและเลี้ยวแซงรถคันหน้ามาทางซ้ายและมาเจอกับรถของผู้บาดเจ็บ จึงหักรถหลบแต่หักหลบไม่หมดด้านท้ายปัดมาชนรถของผู้บาดเจ็บ และรถของผู้บาดเจ็บล้มลงและรถยนต์ที่ชนก็ขับหนีไปอย่างเร็วประกอบกับไฟจราจรสีเขียวพอดี

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้รับรายงานจากผู้เห็นเหตุการว่ารถยนต์คันดังกล่าวไม่ได้จอดดูผู้บาดเจ็บเลย และอาจจะมีกล้องหน้ารถยนต์ที่ขับตามมาเห็นเหตุการณ์ และวอนขอให้นำมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ หรือมีภาพวงจรปิดที่เหตุการณ์บริเวณนั้นจับภาพได้ให้นำมาให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป