วันอาทิตย์, พฤษภาคม 26, 2024
Latest:
ภาพข่าว

บุคคลต่างๆ ร่วมไว้อาลัยคุณพ่อฌานวิทย์ ผู้พัฒนพงษ์ บิดา บก.ข่าวโสภณ เคเบิล ทีวีพัทยา

ที่ ศาลา 1 วัดธรรมสามัคคี พัทยาใต้ ครอบครัวผู้พัฒนพงษ์ ได้มีการจัดสวดพระอภิธรรมศพ คุณพ่อฌานวิทย์ ผู้พัฒนพงษ์ บิดา นายชัยยศ ผู้พัฒนพงษ์ บรรณาธิการข่าวบริษัท โสภณ เคเบิล ทีวีพัทยา และที่ปรึกษาสมาคมนักข่าวพัทยา คำคืนที่ 1 ซึ่งมี บริษัทโสภณเคเบิลทีวี พัทยา จำกัด ร่วมกับ สภาเมืองพัทยา และสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ร่วมเป็นเจ้าภาพ โดยมี นายอนันต์ อังคณาวิศัลย์ ประธานสภาเมืองพัทยา นายชาญยุทธ เฮงตระกูล อดีตเลขานุการ รมต.ศึกษาธิการพร้อมด้วยครอบครัวเฮงตระกูล นายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ นายก ส.นักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา พ.ต.อ.ธราเทพ ตูพานิชย์ รอง ผบก.ภ.จ.ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร รอง ผกก.ตำรวจท่องเที่ยว คณะสมาชิกสภาเมืองพัทยา พนักงานบริษัทโสภณเคเบิ้ลทีวี พี่น้องสื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ ญาติสนิท ผู้นับถือ เข้าร่วมสวดอภิธรรมศพอย่างพร้อมเพรียง

ภายในพิธี นายอนันต์ อังคณาวิศัลย์ ประธานสภาเมืองพัทยา เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย นายชาญยุทธ เฮงตระกูล อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานจุดธูปเทียนพระธรรม และ นายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ นายก ส.นักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา จุดธูปเทียนเครื่องทองน้อยหน้าหีบศพ โดยนิมนต์พระสงฆ์จำนวน 4 รูป สวดบังสุกุล ท่ามกลางบรรยากาศที่ศกเศร้า ของบรรดาญาติพี่น้อง และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน

สำหรับพิธีสวดพระอภิธรรมศพ คุณพ่อฌานวิทย์ ผู้พัฒนพงษ์ทางเจ้าภาพจะจัดตั้งสวดบำเพ็ญกุศลศพผู้วายชนม์ไปจนถึง วันที่ 24 เมษายน 2563 ในเวลา 18.00 น. และในวันที่ 25 เมษายน 2563 จะมีพิธีฌาปนกิจศพ ในเวลา 16.00 น.