วันพฤหัสบดี, กุมภาพันธ์ 22, 2024
covid-19ประชาสัมพันธ์

ครอบครัวงามพิเชษฐ์ เปิดให้ผู้รับผลกระทบโควิด-19 รับข้าวสารฟรี 

            เมื่อวันที่ 16 เม.ย.63 ประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 ที่ลงทะเบียนตามโครงการปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19 ที่ครอบครัวงามพิเชษฐ์ ร่วมกับโรงแรมเชซโซเทล พัทยา จัดหาข้าวสาร10 ตัน มาแจก ได้ทยอยเข้ารับข้าวสารและเฟซชิลด์ หน้ากากพลาสติกแบบปิดใบหน้าป้องกันละอองฝอยและสารคัดหลั่ง กันตั้งแต่ช่วงเช้า

            นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เปิดเผยว่าผลกระทบจากโควิด-19 ไม่รู้ว่าจะจบลงเมื่อไหร่ ตอนนี้คนที่มีกำลังต้องออกมาช่วยประคับประคองสังคม ให้ประชาชนที่เดือดร้อนได้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้ จึงพูดคุยกันในครอบครัวว่าข้าวสาเป็นสิ่งจำเป็น หากมีติดบ้านไว้ก็จะอุ่นใจขึ้นบ้างไม่มากก็น้อย และสามารถประทังชีวิตได้หลายวัน

            ทางครอบครัวงามพิเชษฐ์ และเชซโซเทล จึงได้จัดหาข้าวสารรวมทั้งสิ้น 10 ตัน โดย 5 ตัวแรกได้ดำเนินการแจกจ่ายพี่น้องประชาชน และหน่วยงานหรือองค์ที่เดือดร้อนที่ร้องขอมาแล้ว และอีก 5 ตัน จะมาสมทบในอีกไม่กี่วันนี้ เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 ให้สามารถมีกำลังใจที่ดีในการต่อสู้ต่อไปได้ต่อไป

            ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนสามารถลงทะเบียนรับข้าวสารได้ด้วยการแอเ ID LINE @CHEZZOTEL โดยจะเปิดรับให้ลงทะเบียนวันละ 100 คน  เริ่มแจกตั้งแต่เวลา 10.00 น.ไปจจนถึงเวลา 16.00 น. เพื่อเป็นไปตามมาตรการป้องกันด้วยการเว้นระยะห่างทางสังคม ซึ่งผู้ที่ลงทะเบียนจะได้รับข้าวสารจำนวน 3 กิโลกรัม  เฟซชิลด์จำนวน 1 ชิ้น