อาชญากรรม

รวบ8 โจ๋ปิดบ้านมั่วสุมเสพไอซ์ สาวจวนตัวกลืนยาลงท้องจนคลุ้มคลั่ง

              เมื่อเวลา 12.30น.วันที่13 เม.ย. 63 พ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางละมุง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า ที่บ้านพักเลขที่ 8/56 หมู่6 ภายในหมู่บ้านเซ็นทรัลปาร์ค เขตเทศบาลเมืองหนองปรือ ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี มีวัยรุ่นหลายรายเข้าไปมั่วสุมยาเสพติด จึงได้แจ้ง พ.ต.ท.นพพล รัตนพงษ์เกียรติ รองผู้กำกับสืบสวน, พ.ต.ท.ณัฐกร มงคลมหา รองผู้กำกับปราบปราม, พ.ต.ท.สุดเขต สิมาธรรม สารวัตรสืบสวน สนธิกำลังตำรวจสืบสวน รุดไปตรวจสอบ

              ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ปลูกติดกันอยู่หลายคูหา บ้านเป้าหมายปิดประตูหน้าต่างอย่างมิดชิด ตำรวจสืบสวนจึงเรียกให้เปิดประตู แสดงตัวเข้าไปตรวจค้น พบกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 8 คน แยกออกเป็นชาย 4 คน หญิง 4 คน อยู่ภายในบ้านพัก หญิงหนึ่งคนมีท่าทีคล้ายคนเมายาเสพติด คลุ้มคลั่ง นอนดิ้นไปมา พร้อมกับตะโกนพูดจาเป็นเสียงภาษาต่างๆ อย่างดัง ตำรวจสืบสวน-หน่วยกู้ภัยฯจึงได้ช่วยกันจับมัดมือและเท้า ก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่งโรงพยาบาลบางละมุง

              พ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางละมุง เปิดเผยว่าก่อนหน้านี้ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีกลุ่มวัยรุ่ยชาย-หญิง เข้าไปมั่วสุมเสพยาเสพติด กันอยู่ในบ้านพักหลังดังกล่าว จึงได้ส่งตำรวจสืบสวน สนธิกำลังเข้าไปตรวจสอบ ทั้งนี้ไม่พบยาเสพติดในที่เกิดเหตุ ซึ่งในเชิงลึกทราบว่า หญิงที่คลุ้มคลั่ง ได้เทยาไอซ์กลืนลงท้องเข้าไปจำนวนมาก

              ในเบื้องต้น จึงได้ควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่นชาย-หญิง ทั้ง 8 ราย ส่งพนักงานสอบสวน ก่อนที่ใจให้ตำรวจสืบสวนขายผล ถึงแหล่งที่มาของยาเสพติด ในครั้งนี้ต่อไป