วันพฤหัสบดี, กุมภาพันธ์ 22, 2024
อาชญากรรม

คาดโรครุม เฒ่าวัย 65ปี ยิงตัวเองดับคาบ้าน

          เมื่อเวลา 09.00 น.เมื่อวันที่ 11 มี.ค.พ.ต.ต.จีระศักดิ์ แอบแฝง สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนองปรือ เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตจากอาวุธปืน เหตุเกิดในบ้านเลขที่ 3 ซอยพรประภานิมิตร 27 ม.4 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

            ในที่เกิดเป็นบ้านชั้นเดียว ตรวจสอบภายในห้องด้านหน้าบ้านผู้เสียชีวิตทรายชื่อ นายสุชาติ ใจกล้า อายุ 65 ปี นอนอยู่คว่ำปลายที่นอนจมกองเลือด ข้างศพพบอาวุธขนาด 9 มม. ตรวจสอบสภาพศพมีบาดแผลถูกอาวุธปืนขนาด9มม.เข้าที่ขมับขวาทะลุท้ายทอยด้านซ้ายหลัง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

            จากการสอบสวนญาติและครอบครัวทราบว่า ผู้เสียชีวิตเครียดเกี่ยวกับปัญหาโรคประจำตัวที่รุมเร้า รักษาไม่หาย ส่วนปืนดังกล่าว ภรรยาผู้ตายเอาไปเก็บซ่อนไว้ และผู้ตายไปค้นเจอตอนไหนไม่ทราบ ซึ่งในขณะที่ผู้ตายก่อเหตุยิงทุกคนอยู่ด้านนอกบ้าน ผู้ตายอยู่ในห้องคนเดียว และได้ยินเสียงดัง1ครั้งเลยเข้าไปดูพบว่าผู้ตายยิงตัวเองตาย

            เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจมอบศพให้เจ้าหน้าที่่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยานำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป