วันอังคาร, มิถุนายน 25, 2024
+ประชาสัมพันธ์ภาพข่าว

“รัตนากร แอสเซท” ฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบปีที่ 30 ที่สุดแห่งงานสัมมนาครั้งยิ่งใหญ่และครั้งสำคัญของบริษัทฯ

ที่ห้องประชุมชั้นที่ 17 โรงแรมฮิลตัน พัทยา (6 มี.ค.2567) บริษัท รัตนากร แอสเซท จำกัด จัดงานฉลองครบรอบ 30 ปี และ ครบรอบ 72 ปี นายนิติ เรืองรัตนากร ประธานบริษัท รัตนากร แอสเซท จำกัด

ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง อาทิ นายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองแสนสุข, นายสินธ์ไชย วัฒนศาสตร์สาธร ผู้บริหารโรงแรมในเครือ ฟลิปเปอร์ ลอดจ์, นายรัฐกิจ เฮงตระกูล ผู้บริหารโครงการไฮแลนด์ พาร์ค พูล วิลล่า และนางสาวกฤตนาถ เฮงตระกูล ผู้บริหารบริษัทโสภณเคเบิลทีวี และการสื่อสารพัทยา จำกัด พร้อมด้วยผู้เข้าร่วมสัมมนาที่อยู่ในแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์กว่า 700 คน

กิจกรรมภายในงาน จัดให้มีนิทรรศการ บูธและกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ นิทรรศการ 30 ปี เส้นทางการเดินทางของบริษัทรัตนากรแอสเซท บริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย “จากตึกแถว 1 คูหา สู่อาณาจักรธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ 36,000 ล้าน” งานแสดงสินค้า บริการ กิจกรรม การแสดงความสามารถของนักเรียน นักศึกษา และศิลปวัฒนธรรมหลากหลายรูปแบบ พร้อมด้วย Product ทางการแพทย์ สมุนไพร และนวัตกรรม เทคโนโลยีทางการเกษตร เทคโนโลยีด้าน Logistic ระดับนานาชาติ เป็นต้น

ทั้งนี้ยังมีการบรรยายด้วยหัวข้อสุด Exclusive จากนายจักรรัตน์ เรืองรัตนากร กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทรัตนากร แอสเซท และบริษัทในเครือมากกว่า 60 บริษัท กับหัวข้อการบรรยายสุดล้ำยุค อาทิ Perfect Storm และ End of The World Cycle ฝ่าพายุวิกฤตเศรษฐกิจโลก และก้าวข้ามวัฏจักรโลกยุคเก่าสู่อนาคต ความหวัง ของโลกยุคเก่า, อสังหาริมทรัพย์ฝ่ายุคมืด ตีแผ่ยุคมืด ที่มืดที่สุดของภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน, ความหวังใหม่ ของเศรษฐกิจโลก และเศรษฐกิจไทย สู่อนาคตที่สดใส รุ่งโรจน์และรุ่งเรือง