วันอาทิตย์, มิถุนายน 16, 2024
Latest:
+ชุมชนตำรวจวาเลนไทน์

ตำรวจท่องเที่ยวเติมความอบอุ่น มอบตุ๊กตาหมีให้นักท่องเที่ยว วันวาเลนไทน์เมืองพัทยา

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 พ.ต.อ.แมน รถทอง ผกก.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.1 พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สวญ.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.1 ว่าที่ พ.ต.ท.ศุภนัตน์ มีปรีชา สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.1 ว่าที่ พ.ต.ต.อภิชาติ จารุรักษ์ สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.1 นำทีมเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา เดินแจกตุ๊กตาหมีสีขาว แสดงถึงความอบอุ่น และความบริสุทธิ์ ให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่มาท่องเที่ยวภายในถนนคนเดิน วอล์คกิ้ง สตรีท พัทยาใต้ เนื่องในวันวาเลนไทน์

บรรยากาศภายในวอล์คกิ้ง สตรีท ในวันเทศกาลวาเลนไทน์ กลุ่มผู้ประกอบการสถานบริการสถานบันเทิง ต่างพากันจัดตกแต่งร้าน รองรับนักท่องเที่ยว สร้างสีสัน ซึ่งได้รับความสนใจมีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาเที่ยวเป็นจำนวนมาก

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองพัทยาเดินตรวจเยี่ยมสถานบริการ โดยเน้นย้ำให้การ์ดของสถานบริการช่วยกันดูแลความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยว รวมถึงห้ามเด็กและเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าไปใช้บริการ ห้ามพกอาวุธ และห้ามมียาเสพติด พร้อมทั้งนำตุ๊กตาหมีมอบให้กับนักท่องเที่ยว ที่เดินทางมาเที่ยวในเมืองพัทยา เป็นที่ระลึก สร้างความประทับใจ และสร้างรอยยิ้มความอบอุ่นเป็นอย่างมาก