วันศุกร์, มิถุนายน 14, 2024
Latest:
+ประชาสัมพันธ์ภาพข่าววันเด็กแห่งชาติ

เมืองพัทยาจัดเต็ม ส่งมอบของขวัญกว่า 5,000 ชิ้น สร้างความสุขความประทับใจให้เด็กๆ ในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567

ที่ ศาลาว่าการเมืองพัทยา เมืองพัทยาจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติเมืองพัทยา ประจำปี 2567 โดยมีนายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา สวมชุดกบเขียว โคมัตสุ มาเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย พ.ต.อ.นาวิน ธีระวิทย์ ผกก.สภ.เมืองพัทยา คณะผู้บริหารเมืองพัทยา และสมาชิกสภาเมืองพัทยา ร่วมเป็นตัวแทนแจกของขวัญ ของรางวัลแก่เด็กๆ ที่มาร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ เมืองพัทยา ประจำปี 2567

ภายในงานได้จัดกิจกรรมต่างๆ ให้เด็กได้ร่วมเล่นเกมส์ เพื่อสร้างความรื่นเริง และเปิดโอกาสให้เด็กได้แสดงความสามารถ พร้อมกับการจับรางวัลหางบัตร เพื่อชิงรางวัลใหญ่มากมาย อาทิ รถจักรยาน ตุ๊กตา ของเล่น และของรางวัลอื่น ๆ อีกจำนวนกว่า 5,000 ชิ้น โดยพบว่ามีเยาวชนในเขตเมืองพัทยา และพื้นที่ใกล้เคียง เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนหลายพันคน

สำหรับบริเวณโดยรอบงานได้มีการปิดถนนสายพัทยาเหนือ เพื่อให้น้องๆ หนูๆ ได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ มากมาย ภายในงานมีการออกบูธตอบคำถามและจัดกิจกรรมให้ความรู้แก่เด็กๆ โดยได้รับความร่วมมือจากหลายหน่วยงาน ทั้งทางภาครัฐและเอกชน ขณะที่กิจกรรมในงานได้มีการออกร้านต่างๆ ให้บริการแก่เด็กและเยาวชนฟรี อาทิ ซุ้มไอศกรีม ซุ้มอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย โดยเด็กๆ ต่างให้ความสนใจกับกิจกรรมในงานวันเด็กแห่งชาติเมืองพัทยาเป็นอย่างมาก