วันพฤหัสบดี, กุมภาพันธ์ 22, 2024
+อาชญากรรม

เมืองเถื่อน! นักท่องเที่ยวต่างชาติถูกทำร้ายเลือดโชก วอนตำรวจลากคอคนร้ายมาดำเนินคดี

ชลบุรี (7 ธ.ค.2566) เมื่อเวลา 04.10 น.ศูนย์วิทยุตำรวจภูธรเมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุมีนักเที่ยวต่างชาติถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ จึงประสานสายตรวจเขต พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณปากซอย 13 ถนนพัทยา สายสอง พบ MR. DEMETRI KHALIL สัญชาติสหรัฐอเมริกา อายุ 53 ปี ได้รับบาดเจ็บ ถูกทำร้ายต่อยที่จมูกจนหัก เลือดไหลเปรอะเปื้อนเสื้อ หน่วยกู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งเข้าไปรักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลเมืองพัทยาสอบถาม น.ส.ณัฎนันท์ โพธ์จารย์ อายุ 44 ปี เจ้าของร้านนวดปากซอย 13 ถนนสายสอง บอกว่า ขณะอยู่ในร้านได้มีพนักงานที่ร้านเรียก ว่ามีต่างชาติเดินมาขอความช่วยเหลือ จึงออกมาดูพบว่าเลือดไหลออกจากจมูกไม่หยุดจึงรีบโทร 1669 แจ้งเหตุ-ขอความช่วยเหลือ

ผู้สื่อข่าวสอบถามผู้บาดเจ็บ ทราบว่าถูกชายไทย 1 คน ต่อยหมัดเดียว จนจมูกหักจึงได้วิ่งมาขอความช่วยเหลือจากพนักงานที่ร้านของน.ส.ณัฎนันท์ ส่วนผู้ก่อเหตุหลบหนีไป โดยที่ผู้บาดเจ็บก็ยังไม่ทราบว่าถูกทำร้ายด้วยเรื่องอะไร เพราะเพิ่งเดินทาง มาเที่ยวที่เมืองพัทยา เป็นครั้งแรก

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ ว่าคนเจ็บวิ่งมาจากไหน เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้ต่อไป.