-ประชาสัมพันธ์ภาพข่าว

เปิดให้บริการแล้ว! ปั๊มคาลเท็กซ์ สาขาบางพระ ริมถนนเลียบมอเตอร์เวย์ หมายเลข 7 ก่อนถึงด่านเก็บเงินบางพระ

ชลบุรี : เมื่อเวลา 09.09 น.วันที่ 9 เดือน 9 ที่ผ่านมา นายศุภชัย ไตรรัตน์พิพัฒน์ (เฮียชัย) และ นางเฉลา ไตรรัตนพิพัฒน์ (ซ้ออ้อย) เจ้าของบริษัท เต็กย้ง ทรัพย์รุ่งโรจน์ จำกัด ผู้ประกอบกิจการสถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิง น้ำมันหล่อลื่น น้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม น้ำมันเครื่อง ได้ฤกษ์เปิดสถานีบริการน้ำมัน “คาลเท็กซ์ สาขาบางพระ” สาขาที่ 15 ริมถนนสายเลียบมอเตอร์เวย์ หมายเลข 7 ก่อนถึงด่านเก็บเงินบางพระ ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยมีผู้ที่รักใคร่นับถือนำกระเช้าดอกไม้เข้าแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก โดยได้รับเกียรติจาก นายสมศักดิ์ เกตุวัตถา นายก อบต.บางพระ ทีมผู้บริหาร จาก บริษัท เซฟรอน (ไทย) จำกัด อาทิ นายวีรพงษ์ นุ่มตี่ นายสัญญา สายอ่อง ผจก.ฝ่ายธุรกิจค้าปลีกน้ำมันเชื้อเพลิงฯ สมปรารถนา เจิมศิริวัฒน์ ผจก.ด้านการลงทุนและพัฒนาธุรกิจฯ นายสายันต์ ธนาธีรทร ผจก.ฝ่ายขายส่วนธุรกิจบัตรฯ นาฏปราง อภิสิริเดช ผจก.ฝ่ายทรัพย์สินและพัฒนาสถานีบริการ ฯ วชิราภรณ์ มาลาธรรม ผู้ประสานงานส่วนการตลาด บ.เชฟร่อน (ไทย) จำกัด ร่วมเปิดอย่างเป็นทางการ

นอกจากนี้ ในวันดังกล่าว เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุนไว้วางใจเลือกใช้ผลิตภัณท์ภายใต้แบรนด์ “คาลเท็กซ์” พร้อมการเฉลิมฉลองเปิดสถานีบริการใหม่ จึงได้จัดใหญ่จัดเต็ม ด้วยโปรโมชั่นเติมน้ำมันชนิดใดก็ได้ 200 บาท ฟรี 200 บาท จำกัดสิทธิ์ 100 คัน รวมถึงจัดโปรโมชั่นลดราคาน้ำมันลิตรละ 1 บาท ให้แก่รถทุกคันที่เข้ามาเติมน้ำมัน ตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น.โดยผู้ที่เข้ารับบริการ ต่างขอบคุณเจ้าของปั๊มน้ำมันที่ลดราคาน้ำมัน ช่วยประหยัดได้เป็นอย่างมาก

สำหรับไฮไลท์ ของการเปิดสถานีบริการน้ำมัน “คาลเท็กซ์ สาขาบางพระ” สาขาที่ 15 คือการจัดเชิดสิงห์โต เพื่อเฉลิมฉลองความเป็นมิ่งมงคลอย่างยิ่งใหญ่ตระการตา พร้อมการจัดมินิคอนเสิร์ต โดย ปราง ปรางทิพย์ จาก The Voice สร้างบรรยากาศให้การเปิดงาน ได้อย่างยิ่งใหญ่ตระการตา

ทั้งนี้ นางเฉลา ไตรรัตนพิพัฒน์ หรือ ซ้ออ้อย กล่าวว่า สาเหตุที่มาเปิดสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ เป็นสถานีที่ 15 ในพื้นที่บางพระแห่งนี้ เนื่องจากเป็นทำเลที่สามารถตอบโจทย์ให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดีต่อผู้ที่ใช้เส้นทางนี้ โดยได้จัดให้มีห้องน้ำที่สะอาด มีจุดอาบน้ำสำหรับรถใหญ่ มีบริการร้านแปดช็อป ร้านกาแฟ และที่สุดเลยคือมีน้ำมันที่มีคุณภาพแบบเต็มลิตร ขอให้เชื่อมั่นในสถานีบริการของเรามีคุณภาพอย่างแน่นอน ส่วนโปรโมชั่นที่จัดให้มีการเติมน้ำมันลดราคาแบบสุดๆ ในวันนี้แล้ว ยังได้จัดให้บริการให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องเมื่อเติมน้ำมัน 800 บาท ฟรีน้ำดื่ม 1.5 ลิตร 2 ขวด นอกจากนี้ ยังมีการสะสมแต้ม เพื่อมอบรางวัลให้กับลูกค้าอีกด้วย จึงมีความมั่นใจว่า หลังเปิดสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ มาจนถึงสถานีนี้นับเป็นสถานีที่ 15 และมีโครงการจะเปิดต่อไปจนครบ 20 สาขา จากที่ บริษัท คาลเท็กซ์ และคุณภาพของน้ำมันคาลเท็กซ์ สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี.