วันอังคาร, มิถุนายน 25, 2024
+อาชญากรรม

นักร้องหญิงเข้าแจ้งความหลังถูกลูกค้าลวนลามในผับดังเมืองพัทยา ด้านฝ่ายชายอ้างเมามากจำไม่ได้ แต่ฝากขอโทษผ่านไลน์

เมื่อวันที่ 4 ก.ย.ที่ผ่านมา ผู้ใช้เพจเฟสบุ๊ค ชื่อ ltoey Siri lnsawang ได้โพสต์คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 54 นาที ขณะลูกค้าทำทีชวนคุยแล้วแอบหอมแก้มตอนเผลอ โดยมีข้อความระบุว่า “วันนี้ทำงานที่ Soundabout ปกติเวลาทำงานจะมีลูกค้ามาขอ contact เพื่อติดต่องานเป็นประจำ วันนี้ก็เช่นเคย ลูกค้ามาจาก Tiktok เยอะแยะไปหมด เตยก็ให้ไลน์ทุกคน มีอยู่คนนึง (ผู้ชาย) มาประจำแทบจะทุกเสาร์กับภรรยา มาทีไรเราก็ยกมือไหว้ตลอด ระหว่างเดินส่วนทางกันไปห้องน้ำ ได้มาขอไลน์ ก็ไม่ได้เอะใจอะไร ระหว่างยื่นโทรศัพท์คืน ผู้ชายคนนี้หอมแก้มเตยแบบตั้งใจ เตยก็ตกใจนะ ทำไรไม่ถูก และก็เดินไปเลย

ต่อมาผู้สื่อข่าว ได้รับการเปิดเผยจากนักร้องสาวคนดังกล่าวว่าวันเกิดเหตุลูกค้าคนดังกล่าวเดินทางพูดคุยกันเพื่อขอคุยงาน ขณะที่กำลังคุยนั้น ชายคนดังกล่าวก้มลงมาหอมแก้ม ซึ่งตนตกใจทำอะไรไม่ถูก เพราะไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ ตอนนั้นคิดมากจะเดินไปบอกแฟนกับเพื่อนเพราะกลัวจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันในร้าน แต่ตัดสินใจบอกแฟนขณะกลับบ้าน ทำให้แฟนโมโหมากที่เพิ่งบอก จนทะเลาะกัน เพราะตนไม่อยากให้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกันในร้าน

นักร้องหญิงกล่าวอีกว่า อยากให้ผู้ก่อเหตุมารับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยเดินทางไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อให้ดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ ถึงแม้ว่าผู้ก่อเหตุจะฝากคนรู้จักมาขอโทษแล้วก็ตาม แต่ตนอยากให้ได้รับโทษในสิ่งที่ทำลงไป