วันอาทิตย์, มิถุนายน 16, 2024
Latest:
+อาชญากรรม

แฟนสาวช็อก! หนุ่มเกาหลีผูกคอดับคาห้องพัก ไม่รู้สาเหตุ

เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 30 สิงหาคม 2566 ร.ต.ท.มานะศักดิ์ พลเยี่ยม รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต เหตุเกิดภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ใจกลางเมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงนำเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมเมืองพัทยา ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุภายในห้องเลขที่ 108 ชั้นที่ 1 ตึก เอ พบร่าง MR.DAESIK KIM อายุ 37 ปี สัญชาติเกาหลี ใช้เชือกผูกคอกับช่องระบายอากาศ แต่แฟนสาวคือน.ส.นัฐมล สารบุตร อายุ 25 ปี ใช้มีดตัดเชือกนำร่างลงมาไว้ที่พื้นก่อนหน้านี้แล้ว ด้านข้างยังพบเก้าอี้ตั้งอยู่ 1 ตัว ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ รื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด บริเวณริมระเบียงหลังห้องยังพบไฟแช็ค รวมถึงก้นบุหรี่จำนวนมาก ซึ่งเป็นของผู้เสียชีวิตสูบไว้

สอบถามน.ส.นัฐมล แฟนสาว ทราบว่า ตนเองออกไปทำงานตั้งแต่ช่วงเย็น พยายามติดต่อหาแฟนหนุ่มตั้งแต่ช่วงห้าทุ่มแต่ก็ไม่มีการตอบกลับ กระทั่งเลิกงานก็ไม่ได้มารับกลับเหมือนเช่นทุกวัน ตนเองจึงตัดสินใจนั่งรถรับจ้างกลับที่พัก เมื่อเปิดประตูมาก็ต้องตกใจเมื่อพบแฟนหนุ่มที่คบหากันมาได้กว่า 1 ปี ใช้เชือกผูกคอห้อยอยู่ ตนเองทนดูไม่ไหวจึงใช้มีดตัดเชือกนำร่างลงมา แล้วเรียกคนมาช่วย แต่ไม่ทัน ส่วนสาเหตุไม่รู้ว่าเพราะอะไรจริงๆ

เบื้องต้นร.ต.ท.มานะศักดิ์ พลเยี่ยม รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมประสานตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุ ส่วนสาเหตุนั้น ไม่มีใครรู้ อย่างไรก็ตามได้ส่งร่างผู้ตายไปตรวจชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อสรุปสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป