วันอังคาร, มิถุนายน 25, 2024
+อาชญากรรม

นทท.อินเดียแย่งจีบสาวไทย ไม่พอใจยกพวกตะลุมบอน เจ็บ 1

เมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 9 สิงหาคม 2566 ศูนย์วิทยุสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยาได้รับแจ้งเหตุต่างชาติยกพวกตีกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณปาก ซอย 16 สาย 2 พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงนำเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ MR.RANBIR SINGH KAHLON อายุ 52 ปี สัญชาติอินเดีย ได้บาดเจ็บถูกทำร้ายร่างกายจนแขนข้างขวาหัก ตาข้างขวามีแผลฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ต่อมาคู่กรณี ได้เดินทางมา ที่สภ.เมืองพัทยา ทราบชื่อคือ MR.MOHAK GOYAL 28 ปี สัญชาติอินเดีย (เสื้อเชิ้ต) โดยเปิดเผยว่าตนถูกกลุ่มของผู้บาดเจ็บเข้ามาทำร้ายก่อน จึงป้องกันตัว โดยอ้างว่ากลุ่มของผู้บาดเจ็บมากันหลายคน ประมาณ 7-8 คน แต่ตนเองหนีออกจากที่เกิดเหตุได้ และได้เข้าแจ้งควา

ต่อมากลุ่มผู้หญิงไทย (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) ซึ่งเป็นเพื่อนของชาวอินเดียผู้ได้บาดเจ็บ เดินทางมายัง สภ.เมืองพัทยา เพื่อให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเช่นกัน โดยระบุว่าตนและเพื่อนๆ ไปเที่ยว ภายในซอยที่เกิดเหตุ ก่อนจะพากันไปกินข้าว ได้มีเพื่อนในกลุ่มของ MR.MOHAK GOYAL มาชอบเพื่อนสาวในกลุ่ม ตนบอกว่ามีแฟนแล้ว แต่เพื่อนของ MR.MOHAK GOYAL ไม่ยอมและเดินตามกลุ่มของตนมา จึงมีปากเสียงกันขึ้น ก่อนจะพากันวิ่งหนีมาหน้าปากซอย ก่อนที่กลุ่มคู่กรณีจะเข้ามาทำร้ายเพื่อนของตนจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้บันทึกคำให้การของทั้งสองฝ่ายพร้อมทั้งสอบสวนอย่างละเอียดโดยยังไม่ปักเชื่อใจเชื่อคำให้การทั้งสองฝ่าย โดยจะเชิญตัวชาวอินเดียผู้บาดเจ็บให้เข้ามาสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อสรุปสาเหตุการเกิดเหตุในครั้งนี้ต่อไป