-พากิน-พาเที่ยว

2 หนุ่มนักธุรกิจไฟแรง ทุ่มงบ 8 ล้านบาท เปิดร้าน Pattaya Beach Please เอาใจสายนั่งชิล หลงรักเสียงดนตรี @ตลาดทรี ทาวน์ ไนท์ มาร์เก็ต

ที่ ร้าน Pattaya Beach Please ภายในบริเวณใจกลางตลาด Tree Town Night Market (ทรี ทาวน์ ไนท์ มาร์เก็ต) นายพรเทพ โพธิรังษีเทพ กรรมการผู้จัดการ Pattaya Beach Please พร้อมด้วย นายกันต์ธนิษ เปรมใจสุข กรรมการผู้จัดการ Pattaya Beach Please 2 หนุ่มนักธุรกิจไฟแรง ร่วมกันจัดงาน Grand Opening Party เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Pattaya Beach Please โดยมีนายดำรงค์เกียรติ พินิจการ สมาชิกสภาเมืองพัทยา ในฐานะเลขานุการสมาคมอุตสาหกรรมบันเทิงและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา เป็นประธานเปิดงาน ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ นักธุรกิจร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง อาทิ นางอำพร แก้วแสง ประธาน กต.ตร.สภ.เมืองพัทยา นางลิซา แฮมิลตัน ประธานชมรมผู้ประกอบการกลางคืนเมืองพัทยา นายบุญอนันต์ พัฒนสิน นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา และ นายสุขราช กาลรา ประธานชุมชนวอล์กกิ้งสตรีทพัทยา นอกจากนี้ ทางร้านยังมีการจัด Concert “เกตสึโนว่า” ที่มาสร้างความบันเทิงทางดนตรีให้กับแขกผู้มีเกียรติและลูกค้าที่มาร่วมงาน Grand Opening Party Pattaya Beach Please

น.ส.หัสยา ธรรมดี ผู้จัดการร้าน Pattaya Beach Please เปิดเผยว่า ผู้บริหาร Pattaya Beach Please ได้ทุ่มงบ 8 ล้านบาท ในการเปิดร้าน โดยเป็นคลับ แอนด์ เรสเตอร์รอง มีทั้งอาหาร ค็อกเทล และเครื่องดื่มหลายรายการ นำมารวมไว้ให้บริการลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่ชื่นชอบเสียงดนตรีกับบรรยากาศร้านที่โปร่งโล่งนั่งชิลๆไม่แออัด นั่งฟังเพลงกับแสดงดนตรีสดทุกค่ำคืน และมีดีเจมาเปิดเพลงสร้างความบันเทิงทุกคืนเช่นกัน โดยทางร้านมีโซนให้ลูกค้าเลือกใช้บริการถึง 3 โซน คือ โซนสระว่ายน้ำ โซนพลู และโซน VIP สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 200 คน เพื่อลูกค้าเข้ามาใช้บริการที่ร้านได้ผ่อนคลาย ไม่รู้สึกวุ่นวายและมีความเป็นส่วนตัว

ในช่วงเปิดร้านใหม่ทางร้าน Pattaya Beach Please ได้จัดโปรโมชั่นให้กับลูกค้าเมื่อซื้อแพคเก็จ 790 บาท ได้รับเครื่องดื่ม 2 ดื่ม พร้อมพริตตี้ดูแล 1 ชั่วโมง ทางร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 20.00 น.ไปจนถึง 02.00 น. ทั้งนี้สำรับลูกค้าที่สนใจจะจองโต๊ะสามารถติดต่อมาได้ที่เบอร์ 082 -162 4687และเพจเฟสบุ๊ค Pattaya Beach Please