วันอังคาร, มิถุนายน 25, 2024
+อาชญากรรม

ผปก.บาร์เบียร์แจ้งจับลูกจ้างแสบลักเงินร้าน พบประวัติมีหมายจับเพียบ แต่ยังลอยนวล

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 19 มิถุนายน 2566 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก นางณัฐธิดา ฮาลิม อายุ 29 ปี เจ้าของร้านวิเซนคลับ ตั้งอยู่ภายในซอยบัวขาว ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังถูกพนักงานลักทรัพย์ เป็นเงินมูลค่ากว่า 30,000 บาท โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจน และได้แจ้งความร้องทุกข์กับพ.ต.ต.สุธีรพันธ์ ทาปศรี สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยาแล้ว

นางณัฐธิดา ฮาลิม เปิดเผยว่า ได้ประกาศรับสมัครพนักงานผ่านทางออนไลน์ กระทั่งได้คนที่จะมาทำงาน ตกลงค่าจ้างเดือนละ 13,000 บาท ในระหว่างอยู่ที่ร้านก็ทำงานดี ไม่มีข้อบกพร่องใดๆ กระทั่งทำงานได้เพียง 6 วันเท่านั้น ก็ออกลายกลายเป็นโจร ก่อเหตุลักทรัพย์เป็นเงินสดในเครื่องคิดเงิน และภายในตู้เซฟ รวมเป็นเงินเกือบ 30,000 บาท แล้วหลบหนีออกทางประตูหน้าร้าน ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจน

ผู้เสียหายรายนี้กล่าวอีกว่าเบื้องต้นได้แจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยาพร้อมนำภาพจากกล้องวงจรปิดไปมอบไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่เจ้าหน้าที่เช็คประวัติของพนักงานแสบรายนี้ พบมีหมายจับถึง 3 หมายจับ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.