คณะทํางานColors of EEC ประชุมเตรียมความพร้อมจัดเทศกาลสีสันแห่ง EEC ริมหาดพัทยา 30 มี.ค.นี้

ที่ห้องประชุมทัพพระยา ศาลาว่าการเมืองพัทยา (15 มี.ค.2566) นายพิสิษฐ สิริสวัสดินุกูล นายอำเภอบางละมุง พร้อมด้วย นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา และนายสมาวิษฏ์ สุพรรณไพ หัวหน้าสำนักงานจังหวัดระยอง ร่วมเป็นประธานการประชุมติดตามความคืบหน้าโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยว และยกระดับผลิตภัณฑ์สินค้าด้านการท่องเที่ยว กิจกรรม สีสันอีอีซี (Colors of EEC) ด้วยการจัด “กิจกรรมเทศกาลสีสันแห่ง EEC” เพื่อประชาสัมพันธ์และกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยว ในกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก 1 โดยมีคณะอนุกรรมการและคณะทํางานดําเนินโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยว และยกระดับผลิตภัณฑ์สินค้าด้านการท่องเที่ยวฯ เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง

นางอำไพ ศักดานุกูลจิต สไลวินสกี้ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี ชี้แจงว่า จังหวัดชลบุรี ได้มอบหมายให้สํานักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี ดําเนินโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยว และยกระดับผลิตภัณฑ์สินค้าด้านการท่องเที่ยว กิจกรรม สีสันอีอีซี (Colors of EEC) จัดกิจกรรมเทศกาลสีสันแห่ง EEC เพื่อประชาสัมพันธ์และกระตุ้น การเดินทางท่องเที่ยว ในกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก 1

สำหรับแนวคิดการจัดงานในปีนี้ อยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “EEC สีสันเมืองท่องเที่ยว ครบรส หลากอารมณ์แห่งความสุข” ภายในงานจะตกแต่งด้วยการนำอัตลักษณ์ท้องถิ่นของแต่ละจังหวัด มานำเสนอในรูปแบบ TROPICAL POP ART สีสันสดใส ส่วนกิจกรรมประกอบไปด้วย บูธส่งเสริมการท่องเที่ยวของสถานประกอบการโรงแรมและแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ในจังหวัดชลบุรี ระยอง และฉะเชิงเทรา, ร้านค้ากว่า 60 ร้าน ทอดยาวตลอดริมชายหาดพัทยา พร้อมการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง ตลอด 4 คืน

ประกอบด้วย วันที่ 30 มีนาคม วง “YES’SIR DAY” เจ้าของผลงานเพลง “เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่”, วันที่ 31 มีนาคม “ไข่มุก The Voive 4”, วันที่ 1 เมษายน “แบม ไพลิน” เจ้าของผลงานเพลง “บ่ต้องการเศษใจ” และวันที่ 2 เมษายน “ปราง ปรางทิพย์” เจ้าของผลงานเพลง “i ควาย” รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย

ทั้งนี้ งานกําหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 มีนาคม -2 เมษายน 2566 ณ ถนนเลียบชายหาดพัทยากลาง เมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี