เปิดแล้ว!”Tree Town Walking Street” ถนนคนเดินกลางซอยบัวขาว แลนด์มาร์คใหม่ เอาใจนักท่องราตรีพัทยา

หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 คลี่คลายไปมาก พร้อมกับรัฐบาลมีการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเข้ามาเที่ยวไทย ทำให้แหล่งทีองเที่ยวและสถานบันเทิงหลายพื้นที่กลับมาคึกคัก มีสีสัน รวมถึงเมืองพัทยา ผู้ประกอบการร้านอาหาร ผับ บาร์ในพื้นที่กลับมาเปิดให้บริการกับนักท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้น

เช่นเดียวกับพื้นที่โครงการ Tree Town Pattaya ภายในซอยบัวขาว แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยวยามค่ำคืนของเมืองพัทยา ที่ได้มีการปรับโฉมพื้นที่โครงการกว่า 9 ไร่ จัดระเบียบพื้นที่เป็น “Tree Town Walking Street” สร้างแลนด์มาร์คที่สำคัญของการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา ซึ่งถนนคนเดินแห่งนี้มาความยาว 250 เมตร โดยทั้ง 2 ฝั่งถนนจะมีสถานบันเทิงมากกว่า 100 ร้านค้า และศูนย์อาหารมากกว่า 50 ร้าน ไว้รองรับนักท่องเที่ยวทุกกลุ่มวัย ได้สัมผัสความสวยงามของบรรยากาศแหล่ท่องเที่ยวที่สวยงามย่ามค่ำคืน

นายธานี พรมด้วง ผู้จัดการตลาด Tree Town Pattaya เปิดเผยว่า ตลาด Tree Town Pattaya ได้ปรับโฉมครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อยกระดับการท่องเที่ยวยามค่ำคืน สร้างสีสัน และความสนุกของเมืองพัทยา ให้กลายเป็น “Tree Town Walking Street” อย่างเต็มรูปแบบ ทั้งแสงสีเสียงและความสนุกแบบจัดเต็ม รองรับนักท่องเที่ยวทุกกลุ่ม เปิดประสบการณ์ใหม่ของถนนคนเดินแห่งที่ 2 ของเมืองพัทยา เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวเศรษฐกิจในพื้นที่ให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง หลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลายลง

สำหรับ Tree Town Walking Street ถือเป็นแหล่งรวมสถานบันเทิงมากกว่า 100 ร้านค้า และศูนย์อาหารมากกว่า 50 ร้าน พร้อมเสิร์ฟความสนุก และความอร่อยแบบจัดหนักจัดเต็ม สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้มากกว่า 1,000 คน

นักท่องเที่ยวยามราตรีจะได้รับความเพลิดเพลินพร้อมดื่มด่ำค่ำคืนอันแสนสนุกของเมืองพัทยาได้ที่ “Tree Town Walking Street” ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ทั้งนี้ Tree Town Walking Street ตั้งอยู่ข้างธนาคารกรุงเทพ ซอยบัวขาว หรือ ซอยสกาวบีช ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเดินทะลุไปยัง ถนนพัทยาสาย 2 หน้าเซ็นทรัลได้ เพียง 5 นาที

ทั้งนี้ทางโครงการมีพื้นที่จอดรถรองรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัวและรถจักรยานยนต์ ไว้เพียงพอต่อการให้บริการลูกค้าที่มาใช้บริการ อีกทั้งภายในตลาด Tree Town Pattaya ผู้ประกอบการได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ครบทุกราย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวที่จะมาใช้บริการ นอกจากนี้ทางโครงการยังมีการจัดมาตรป้องกันโควิด-19 ตามที่ภาครัฐกำหนดอย่างเคร่งครัด

Tree Town Walking Street พร้อมเปิดให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสบรรยากาศถนนคนดินแล้วตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 นี้เป็นต้นไป