บจ.จีเอ็มเอเชีย (ไทยแลนด์)มอบหน้ากากอนามัย KN 95 ให้เมืองพัทยานำไปใช้เพื่อสาธารณะประโยชน์

ที่บริเวณลานด้านหน้าศาลาว่าการเมืองพัทยา (24 พ.ย.2565) นายกฤษณะ บุญสวัสดิ์ รองนายกเมืองพัทยา รับมอบหน้ากากอนามัย จำนวน 250,000 ชิ้น จาก ดร.ฐานิดา เฮอร์สเต็ท ประธานบริษัท จีเอ็มเอเชีย (ไทยแลนด์) จำกัด เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับประชาชนในพื้นที่เมืองพัทยา และเพื่อสาธารณประโยชน์ โดยมีที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา สมาชิกสภาเมืองพัทยา ร่วมรับมอบ

บริษัทจีเอ็มเอเซีย (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นบริษัทที่นำเข้าเครื่องมือทางการแพทย์ ปัจจุบันผลิตหน้ากากอนามัยที่สามารถย่อยสลายได้ โดยนำหน้ากากอนามัย KN 95 ที่สามารถกรองเชื้อโรคได้พิเศษกว่าหน้ากากอนามัยทั่วไป จำนวนกว่า 250,000 ชิ้น มอบให้เมืองพัทยา เพื่อทางเมืองพัทยาจะได้เป็นตัวแทนมอบหน้ากากอนามัยให้กับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานและประชาชน รวมไปถึงบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเมืองพัทยา และหน่วยงานที่มีความจำเป็นเพื่อใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อไป

ด้านนายกฤษณะ บุญสวัสดิ์ รองนายกเมืองพัทยา กล่าวว่า เมืองพัทยาขอขอบคุณ บริษัทจีเอ็มเอเซีย (ไทยแลนด์) จำกัด ที่มีส่วนช่วยเหลือสังคมเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่ ซึ่งเมืองพัทยา มุ่งมั่นในการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 มาอย่างต่อเนื่อง.