นายกฯเมืองหนองปรือ ร่วมแสดงความยินดี “เมธาสิทธิ์ บุญเสน่ห์” นักปั่นเสือภูเขาทีมชาติไทย คว้าเหรียญทองซีเกมส์ครั้งที่ 31

สำนักงานเทศบาลเมืองหนองปรือ ,ชลบุรี (28 มิถุนายน 2565) นายวินัย อินทร์พิทักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองหนองปรือ มอบกระเช้าดอกไม้และเงินสนับสนุนจำนวน 10,000 บาท แสดงความยินดีกับนายเมธาสิทธิ์ บุญเสน่ห์ นักปั่นเสือภูเขาทีมชาติไทย ซึ่งได้คว้าเหรียญทองซีเกมส์ครั้งที่ 31 ที่ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา ในรายการจักรยานเสือภูเขาประเภทดาวน์ฮิลล์

สำหรับนายเมธาสิทธิ์ บุญเสน่ห์ นักปั่นเสือภูเขาทีมชาติไทย ที่คว้าเหรียญทองซีเกมส์นั้นเป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับเทศบาลเมืองหนองปรือ เป็นที่รู้จักของนานาชาติ และในอนาคตจะมีการไปแข่งขันกีฬาจักรยานในระดับโลกหรือโอลิมปิก 2024 ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ฝากพี่น้องชาวหนองปรือ และพี่น้องชาวไทย ร่วมส่งกำลังใจให้กับน้องในการแข่งขันในระดับโลกต่อไป

ด้านนายวินัย อินทร์พิทักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองหนองปรือ ได้กล่าวอวยพรให้กำลังใจและพร้อมสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้กับนายเมธาสิทธิ์ บุญเสน่ห์ นักปั่นเสือภูเขาทีมชาติไทย เพื่อมอบโอกาสและสร้างขวัญกำลังใจให้กับเจ้าตัว และในอนาคตจะมีการส่งเสริมทางด้านกีฬาทุกประเภททั้งสนามแข่งขัน อุปกรณ์กีฬา เพื่อพัฒนาเด็กและเยาวชนในหนองปรือให้มีความก้าวหน้า มีความสามารถ สร้างชื่อเสียงให้หนองปรือต่อไป.