หนุ่มเจ้าหน้าที่เทศบาล ใช้อาวุธมีดปลิดชีพตัวเองคาบ้านพัก สังเวยโรคซึมเศร้า

เมื่อเวลา 23:40 น. วันที่ 25 มิถุนายน 2565 ร.ต.ท.ปรัตถกร ศรีบุญเรือง ร้อยเวร สภ.แหลมฉบัง ได้รับแจ้งเหตุมีบุคคลถูกอาวุธมีดทำร้ายจนเสียชีวิต บริเวณตึกแถวหน้าวัดต้นมะม่วง พื้นที่ หมู่ 12 ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างประทีปศรีราชา แพทย์เวร เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อคือ นายกวีพงษ์ เป็นเจ้าหน้าที่เทศบาลแห่งหนึ่งในอำเภอศรีราชา สภาพร่างกายและลำตัวและบริเวณลำคอ ถูกอาวุธมีดทำร้าย มีบาดแผลฉกรรจ์หลายแห่ง นอนจมกองเลือดในที่พักเป็นตึกพาณิชย์ ข้างกันพบอาวุธมีดปลายแหลม ตกอยู่

เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยกองพิสูจน์หลักฐาน ได้ตรวจสอบวัตถุพยานและสอบถามพยานบุคคลที่อยู่ใกล้กับบริเวณที่เกิดเหตุ เบื้องต้นญาติและพ่อแม่ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ลูกชายโทรไปหาเพื่อนที่รู้จัก บอกว่ามีอาการเครียด อยากฆ่าตัวตาย และยังเผยอีกว่าลูกชายป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ได้ทำงานในเทศบาล พักหลังลูกชายของตนรู้สึกแปลกๆ เก็บตัวเงียบไม่พูดจากับใคร จนมาเกิดเหตุสลดเศร้าใจดังกล่าว จึงปักใจเชื่อว่าลูกชายใช้อาวุธมีดทำร้ายตัวเองจนเสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ และเก็บวัตถุหลักฐาน เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้ต่อไป.