ส.กีฬากระดานโต้คลื่นชวนแข่งกระดานยืนพายแบบออนไลน์ “THAILAND SUP 100” ครั้งที่ 3

นายชนินทร์ อัยรักษ์ นายกสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย เชิญชวนนักกีฬาและผู้ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขันกระดานยืนพายแบบออนไลน์ในกิจกรรม “THAILAND SUP 100” ครั้งที่ 3 เพื่อเป็นการส่งเสริมการออกกำลังกายและการฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่องของนักกีฬาและผู้ที่สนใจ ทั้งนี้ยังเป็นการเว้นระยะห่างเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า-2019

การแข่งขันในกิจกรรม THAILAND SUP 100 จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 หลังเกิดการแพร่ระบาดของ โควิด-19 กฎกติกาเหมือนเดิมคือสามารถเล่นที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ เพียงแค่มีนาฬิกาออกกำลังกายแล้วบันทึกระยะว่าสามารถทำได้เท่าไหร่ภายในระหว่างระยะเวลาการแข่งขัน โดยการเก็บบันทึกสถิติข้อมูลก็จะถูกจัดเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ที่เยอรมนี โดยปีนี้ทางสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทยจะมีการแจกของรางวัลมากมาย

สำหรับกิจกรรม “THAILAND SUP 100” ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งนักกีฬากระดานยืนพายและประชาชนทั่วไป โดยได้มีการพัฒนาการแข่งขันมาเรื่อย ๆ จากปีแรกที่ต้องจดบันทึกสถิติในปีที่สองก็ได้มีการจ้างโปรแกรมเมอร์ชาวเยอรมนีสร้างโปรแกรมการบันทึกสถิติข้อมูลขึ้นมาทำให้สะดวกมากขึ้นในการเก็บสถิติต่างๆ

ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ facebook Thailand Surfing Federation หรือ เว็บไซต์สมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 31 พ.ค.2565 นี้