ผู้บริหาร อัลไลแอนท์ ลอนดรีฯ มอบเครื่องซักผ้า-อบผ้าอุตสาหกรรม แก่โรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่พัทยา

ที่โรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่พัทยา ผู้แทน บริษัท อัลไลแอนท์ ลอนดรี (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำในการผลิตและจำหน่ายเครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม ระดับโลก มีโรงงานผลิตอยู่ในนิคมอุตสาหกรรม WHA Eastern Seaboard 2 อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี

ที่ผ่านมาทางบริษัท ได้จัดกิจกรรม CSR อย่างต่อเนื่อง และด้วยความเป็นหนึ่งในเรื่องของเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าขนาดใหญ่ ทางบริษัทจึงมอบเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าให้กับทางโรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่พัทยาได้นำไปใช้ประโยชน์ โดยมีนายชิด สุขหนู ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่พัทยา เป็นผู้รับมอบ ทั้งนี้ก่อนเข้าสู่พิธีมอบอย่างเป็นทางการ ทางโรงเรียนจัดการแสดงดนตรีจากน้องๆ มาแสดงความสามารถและสร้างความสนุกแก่ผู้ใจบุญอีกด้วย

จากนั้นทีมงานได้ร่วมกันเดินไปดูเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าที่เพิ่งติดตั้ง พร้อมใช้งาน เครื่องอบผ้าที่บริษัทฯ นำมามอบให้นั้น มีความพิเศษที่เป็นเครื่องซักผ้าที่อบแห้งสนิทโดยไม่ต้องตากแดด สามารถทำงานได้จริง จากนั้นคณะทั้งหมดเดินทางไปร่วมชมการสาธิตกีฬาโกลบอลจากน้องๆ ก่อนที่จะร่วมกันแจกอาหารและเดินทางกลับ ท่ามกลางบรรยากาศที่อิ่มเอมใจทั้งผู้ให้และผู้รับเป็นอย่างยิ่ง