ผัว 29 หึงโหดเมีย 39 คว้ามีดกระซวกดับคาบ้าน ก่อนแทงตัวเองเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 23.40 น. วันที่ 16 มกราคม 2565 สว. (สอบสวน) สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุคนถูกแทงเสียชีวิต และ ได้รับบาดเจ็บที่บ้านเลขที่ 45/47 หมู่บ้านงามเจริญ 3 หมู่ 7 ต.หนองปรืออ.บางละมุง จ.ชลบุรี กำลังชุดสืบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และอาสามูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ มีชาวบ้านพากันมามุงดูจำนวนมาก บริเวณภายในบ้าน พบศพ น.ส. อภิญญา ศิริจันทร์ดา อายุ 39 ปี นอนจมกองเลือดที่พื้น มีบาดแผลถูกของมีคมแทงที่ราวนม 1 แผล ตามลำตัวอีกหลายแผล นอกจากนี้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน คือ นาย ธีรศักดิ์ นาคเปรม อายุ 29 ปี ถูกมีดแทงหน้าอก 1 แผล กู้ภัยช่วยเหลือนำส่ง รพ.บางละมุง

สอบสวน นางน้อย สุย่านาง อายุ 48 ปี อาผู้ได้รับบาดเจ็บให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุได้โทรศัพท์เรียกผู้เสียชีวิตมาที่บ้านเพื่อคุยกันเรื่องจับได้ว่าอีกฝ่ายนอกใจ ไปอยู่กับผู้ชายคนใหม่ โดยก่อนที่ผู้ตายจะกลับมาจะถึงบ้าน ผู้ก่อเหตุได้ชื้อเบียร์มานั่งกินรอ และได้นั่งคุยกันอยู่พักหนึ่ง จากนั้นผู้ก่อเหตุเกิดอารมณ์หึงหวง จึงก่อเหตุดังกล่าว

หลังสอบสวนเบื้องต้น ตำรวจต้องรอทางผู้ก่อเหตุที่ได้บาดเจ็บออกจากโรงพยาบาลก่อนจะเรียกมาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป