วันพฤหัสบดี, กุมภาพันธ์ 22, 2024
+ชุมชนสุขสันต์ปีใหม่

ประมวลภาพความสุขล้นส่งท้ายปีเก่า ทต.บางละมุง ส่งมอบความสุขให้ประชาชน ส่งผลเศรษฐกิจชุมชนคึกคัก

แม้ผ่านพ้นปีเก่า แต่ความสุขยังคงอบอวล โดยเมื่อค่ำคืนวันที่ 1 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา ที่บริเวณตลาดโรงโป๊ะ เทศบาลตำบลบางละมุงจัดงานส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2565 เป็นเวลา 2 วัน 2 คืนคือ ระหว่างวันที่ 30-31 ธันวาคม 2564 ทั้งนี้ภายในงานได้มีการออกร้านจำหน่ายสินค้า ราคาประหยัด และสินค้าจากชุมชน การแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินที่มีชื่อเสียง การจัดการแข่งขันชกมวย ที่เรียกเสียงเชียร์จากผู้ชมได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ภายในงานมีการออกร้านจำหน่ายสินค้าของดีจากชุมชนพื้นที่ตำบลบางละมุงให้นักท่องเที่ยวได้เลือกซื้อ กลับไปเป็นของฝากอีกด้วย

หลังได้เวลา ว่าที่ร้อยตรีจเรวัฒน์ ชินวัฒน์ นายกเทศมนตรีตำบลบางละมุง พร้อมด้วยนางณัฐธิณีย์ เชิดฉาย รองนายกเทศมนตรีตำบลบางละมุง นางสาวทิพย์วิมล หอมขจร รองนายกเทศมนตรีตำบลบางละมุง ว่าที่ร้อยตรีทนงศักดิ์ พวงน้อย ปลัดเทศบาลตำบลบางละมุง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้ร่วมพิธีเปิดงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2565 พร้อมร่วมกล่าวอวยพรปีใหม่แก่พี่น้องประชาชนตำบลบางละมุง

ว่าที่ร้อยตรีจเรวัฒน์ ชินวัฒน์ นายกเทศฒนตรี กล่าวว่าในช่วงเทศบาลปีใหม่นี้ ขออวยพรให้พี่น้องตำบลบางละมุงทุกคนสุขภาพร่างกายแข็งแรง ทั้งกายใจ ปลอดภัยจากโควิด ขอให้อำนาจบารมีพระครูพิพัฒน์ธรรมคุณ หรือ หลวงเตี่ย อดีตเจ้าอาวาสวัดบางละมุง ลงอำนวยอวยพรให้ทุกคนประสบแต่ความเจริญรุ่งเรื่อง ตลอดปี 2565 นี้ด้วย พร้อมให้คำมั่นว่าจะเดินหน้า นำทีมบริหารและทีมงานพัฒนาตำบลบางละมุงให้มีความเจริญ ครอบคลุมในทุกด้าน ให้สมกับที่ได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนในการเลือกทีมเข้ามาบริหารในสมัยนี้

จากนั้นทีมบริหารได้ร่วมกันนับถอยหลังและร่วมกันจุดพลุพร้อมกันเพื่อเป้นการเปิดงานส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2565 ตำบลบางละมุงอย่างเป็นทางการ

ทั้งนี้หลังพิธีเปิดมีการแสดงคอนเสิร์ตจากนักร้องที่มีชื่อเสียง มาร่วมสร้างความสนุกให้กับงานในค่ำคืนนี้เป็นอย่างมาก รวมถึงผู้บริหารยังได้มาร่วมสนุกนานกับประชาชนที่มาร่วมงานอย่างเป็นกันเอง