วันจันทร์, เมษายน 22, 2024
Latest:
+เศรษฐกิจไปรษณีย์ไทย

ไปรษณีย์ไทย เปิดแคมเปญ “ซีฟู้ด บ็อกซ์ ส่งความสดล้นกล่อง” ส่งอาหารทะเลสดถึงหน้าบ้านพร้อมมอบส่วนลดพิเศษ ส่งสุขเทศกาลปีใหม่

ที่บริเวณหน้าไปรษณีย์บางละมุง (13 ธ.ค.64) นายสำเริง ชื่นศิริ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านปฏิบัติการภูมิภาค 1 สายงานปฏิบัติการภูมิภาค เป็นประธานปล่อยคาราวานประชาสัมพันธ์บริการของไปรษณีย์ไทย ชูบริการ “FUZE POST” (ฟิวซ์ โพสต์) ขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิแบบด่วน ภายใต้ความร่วมมือของ ไปรษณีย์ไทย JWD และ Flash Express เดินหน้าส่งความสุข ช่วงเทศกาลปีใหม่ หนุนผู้ประกอบการ และพ่อค้าแม่ค้าอาหารทะเลสดอย่างเต็มกำลัง พร้อมเปิดจุดรับส่งอาหารทะเลสด ณ ตลาดลานโพธิ์นาเกลือ จ.ชลบุรี เพื่อช่วยเพิ่มรายได้และช่องทางขายสินค้า

รวมถึงอำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภค ได้ซื้ออาหารทะเลสดจากทะเล ในแคมเปญ “ซีฟู้ด บ็อกซ์ ส่งความสดล้นกล่อง” นำร่องจัดส่งฟรีถึงกรุงเทพฯ ปริมณฑล กับเซตอาหารทะเลสดใหม่ 3 ขนาด ได้แก่ ยกทะเล 699 บาท ยึดทะเล 999 บาท และยักษ์ทะเล 1,499 บาท สามารถสั่งได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ Thailandpostmart.com และไปรษณีย์ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 27 ธันวาคม 2564

นอกจากนี้ ไปรษณีย์ไทยยังพร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการ และร้านค้าที่ใช้บริการ FUZE POST ด้วยโปรโมชันส่งท้ายปลายปี โดยมีต้นทางอยู่ในพื้นที่ต่างจังหวัดที่เปิดให้บริการในพื้นที่ 6 เส้นทาง ได้แก่ หนองคาย เชียงใหม่ สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต ตราด และชลบุรี เพียงแค่ฝากส่งแบบแช่เย็น และแช่แข็ง ตั้งแต่ 10 ชิ้นขึ้นไปต่อครั้ง รับส่วนลดทันที 10% จากอัตราค่าบริการปกติ และผู้ใช้บริการที่มีการฝากส่งเป็นรายเดือนและมียอดการใช้บริการตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป หรือมียอดใช้บริการตามที่กำหนดไว้ จะได้รับส่วนลดจากอัตราค่าบริการปกติสูงสุดถึง 20 %

ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก FUZE POST โทร. 0 2982 8222
ข่าว – สิริกิริยา /ภาพ – อธิบดี