สสอ.บางละมุง มอบนโยบาย ผอ.รพสต.ในพื้นที่ 12 แห่ง เน้นการทำงานด้วยความขยัน พร้อมทำงานควบคู่กับทุกท้องถิ่น

ที่ห้องประชุมชั้น 2 สำนักการสาธารณสุขอำเภอบางละมุง ( 4 ตุลาคม 2564) เจ้าหน้าที่สำนักการสาธารณสุขอำเภอบางละมุง พร้อมด้วย ผอ.รพ.สต. 12 แห่งในพื้นที่อำเภอบางละมุง ได้ต้อนรับ นายกิตติ บุญรัตนเนตร สาธารณสุขอำเภอบางละมุง พร้อมแนะนำตัวแก่สาธารณสุขอำเภอบางละมุงคนใหม่ หลังจากที่ท่านเดินทางมารับตำแหน่งใหม่วันแรกวันนี้ บรรยากาศในวันนี้พบว่าอบอุ่นเป็นอย่างมาก

นายกิตติ บุญรัตนเนตร สาธารณสุขอำเภอบางละมุง เปิดเผยว่า การเดินทางเข้ารับตำแหน่งที่อำเภอบางละมุงในครั้งนี้ถือว่าเป็นงานที่ท้าทาย เนื่องจากอำเภอบางละมุง มีความหลากหลายทางด้านประชากรมากกว่า และถือเป็นอำเภอขนาดใหญ่ ซึ่งอำเภอขนาดใหญ่ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ประกอบไปด้วย อำเภอเมือง อำเภอศรีราชา และอำเภอบางละมุง ดังนั้นในการทำงานจะต้องมีการวางมาตรการในการดำเนินการในหลายมิติให้คลอบคลุม และต้องขอขอบคุณทุกคนที่มาให้การต้อนรับ

สำหรับแนวทางในการทำงานตั้งแต่เข้ารับราชการมา ก็มุ่งเน้นการทำงานแบบเข้าถึงประชาชน เจ้าหน้าที่ต้องมีความขยันมาก่อนอันดับแรก ส่วนความเก่งนั้นสามารถมาฝึกฝนเอาได้ ซึ่งความขยันถือว่าเป็นคุณสมบัติแรกๆ ที่ทีมงานทุกคนต้องมี อย่างไรก็ตามในส่วนของการทำงานประสานความร่วมมือกับหน่วยงานองค์กรท้องถิ่นก็คือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ ที่ทีมงานต้องมีความสัมพันธ์ในการประสานความร่วมมือกัน ทั้งนี้ระหว่างมอบนโยบายก็พบว่ามีในส่วนของหน่วยงานต่างๆเดินางมามอบดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีกันอย่างต่อเนื่อง.