‘วัชรพล สารสอน’ เข้าคารวะนายกเมืองพัทยา อำลาไปรับตำแหน่งใหม่ “ผอ.ททท.ระยอง”

ที่ห้องนายกเมืองพัทยา ศาลาว่าการเมืองพัทยา จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 30 ก.ย.ที่ผ่านมา คณะจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา โดย นายวัชรพล สารสอน รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา ได้เข้าคารวะและอำลานายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ให้โอกาสที่จะเดินทางไปรับตำแหน่งใหม่เป็นผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานระยอง ในวันที่ 1 ต.ค.64 นี้

ทั้งนี้ ทางคณะได้พูดคุยหารือแนวคิดในการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดภูมิภาคในภาคตะวันออกเพื่อขับเคลื่อนระบบอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวภายใต้มาตรการป้องกันและควบคุมโรค ร่วมกับนายกเมืองพัทยาโดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที จากนั้นได้มีการมอบหน้ากากอนามัย ถุงลดโลกร้อน และเสื้อเชิ้ตจาก ททท. ให้กับนายกเมืองพัทยา ก่อนจะมีการถ่ายรูปเป็นที่ระลึกตามลำดับ

นายวัชรพล สารสอน เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาต้องขอขอบคุณนายกเมืองพัทยาที่เป็นหัวเรือหลักสำคัญในการพัฒนาด้านการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาอย่างเข้มแข็ง จนตัวเองได้ผ่านประสบการณ์ทำงานต่างๆ มามากมายนานถึง 5 ปี และจะนำความรู้ความสามารถที่ได้จากการทำงานด้านการท่องเที่ยวที่เมืองพัทยาไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ตามแผนยุทธศาสตร์ชาติของรัฐบาลในการพัฒนาพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก หรือ EEC ต่อไปด้วย.