ชาวบ้านผวาชายอ้วกเป็นเลือดนอนตายริมทาง เร่งตามหาจยย.พ่วงข้างที่พามาก่อนชิ่งหลบหนี

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 30 สิงหาคม 2564 พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในซอยเขาตาโล 12 ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณริมทาง พบศพผู้ชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40-50 ปี นอนหงายสวมใส่เสื้อสีแดง สวมกางเกงขายาวสีดำ มีเลือดไหลออกทางปาก ที่พื้นยังพบกองเลือด เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯในชุด PPE ป้องกันการติดเชื้อ ได้กันผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องออกจากที่เกิดเหตุ และจากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยถูกทำร้ายแต่อย่างใด

จากการสอบถาม น.ส.กานดา เจนกระบี่ อายุ 54 ปี ชาวบ้าวผู้เห็นเหตุการณ์ระบุว่า เห็นรถจยย.พ่วงข้าง มีคนนั่งมาด้วยกันประมาณ 2-3 คน ขับเข้ามาในซอย โดยมีคนเสียชีวิตนั่งมาด้วย จากนั้นคนขับจยย.พ่วงข้างได้จอดรถข้างทาง มีผู้ชายช่วยกันประคองตัวผู้เสียชีวิตลงมานั่งอ้วกเป็นเลือด ก่อนล้มตัวลงนอนตายอยู่ริมทาง ส่วนคนขับรถจยย.พ่วงข้างพร้อมเพื่อนได้ขับรถออกจากที่เกิดเหตุไปอย่างรวดเร็ว ตนกลัวคนตายจะติดเชื้อก่อโรคโควิด-19 ไม่กล้าเดินเข้าไปดู และรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจะตรวจสอบ ตามหาญาติผู้เสียชีวิต และคนที่นำผู้เสียชีวิตมาทิ้งไว้ข้างทางมาสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป.