สโมสรไลออนส์ชลบุรี พระตำหนักพัทยา มอบอาหาร-หน้ากากอนามัยแก่บุคลากรทางการแพทย์รพ.เมืองพัทยา

ที่โรงพยาบาลเมืองพัทยา (11 มิ.ย.2564) นางเนาวรัตน์ แซ่อึ้ง นายกสโมสรไลออนส์ชลบุรี พระตำหนักพัทยา พร้อมด้วยคณะกรรมการสโมสรไลออนส์ชลบุรี พระตำหนักพัทยา ร่วมมอบข้าวกล่องจำนวน 120 กล่อง ขนมโดนัท 200 ชิ้น น้ำดื่ม 120 ขวด และหน้ากากอนามัย 1,750 ชิ้น ให้บุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลเมืองพัทยา โดยมี นายแพทย์ สมเกียรติ บวรเสรีผไท หัวหน้ากลุ่มการแพทย์ โรงพยาบาลเมืองพัทยา และเจ้าหน้าที่บุคลากรทางการแพทย์ รับมอบ

นางเนาวรัตน์ แซ่อึ้ง นายกสโมสรไลออนส์ชลบุรี พระตำหนักพัทยา กล่าวว่าสโมสรไลออนส์ชลบุรี พระตำหนักพัทยา เล็งเห็นถึงความสำคัญของการปฏิบัติหน้าที่ของบุคลากรทางการแพทย์ จึงได้นำข้าวกล่อง ขนม น้ำดื่ม และหน้ากากอนามัย มามอบให้กับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานโรงพยาบาลเมืองพัทยา เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ที่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้กับประชาชนชาวเมืองพัทยา ได้ปลอดภัยจากการแพร่ระบาดโควิด-19 ให้เชื้อโรคดังกล่าวหายไปจากเมืองพัทยา และเมืองพัทยาสามารถรับมาเปิดเมืองรับนักท่องเที่ยวได้ต่อไป

โดยตลอดวัน โรงพยาบาลเมืองพัทยา จัดฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้กับประชาชนชาวพัทยาเข็มที่ 2 และจัดฉีดวัคซีนโควิดให้กับประชาชนที่ลงทะเบียนผ่านระบบหมอพร้อมเข็มแรก