วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
Latest:
อาชญากรรม

สาวสนามกอล์ฟดังผวา! ชายโรคจิตขี่จยย.ตามประกบทำอนาจารก่อนเผ่นแน่บ

สาวออกมาเตือนภัยที่มีอยู่รอบตัว โดยเมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 2 มิถุนายน 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.เอ๋ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ว่าเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา ถูกชายวัยรุ่นลวนลามจับหน้าอก เหตุเกิดที่บนถนนซอยอนามัยหนองตาอุ่น ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยหลังเกิดเหตุได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ กับพนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ ไว้แล้ว

น.ส.เอ๋ เล่าอีกว่ามีอาชีพทำงานอยู่ที่สนามกอล์ฟสยามคันทรีคลับ ก่อนเกิดเหตุกำลังขี่รถจักรยานยนต์ไปทำงาน แต่ระหว่างทางมีชายวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ติดตามมาเข้าประกบ แล้วมองหน้า ตอนแรกคิดว่าเป็นคนรู้จักกัน แต่ผู้ก่อเหตุกลับเอื้อมมือเข้ามาจับที่หน้าอก ทั้งที่ตนเองก็สวมเสื้อคลุมอย่างมิดชิด ก่อนจะขับขี่แซงไปแล้ววนรถกลับมามองหน้าอีกครั้ง เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งผู้ก่อเหตุเป็นผู้ชายวัยรุ่น รูปร่างเล็ก สวมแมสก์ปิดบังใบหน้า ตนคิดว่าคนร้ายไม่น่าจะประสงค์ต่อทรัพย์ เนื่องจากคนร้ายไม่ได้ยื้อแย่งพยายามเอาทรัพย์สินอะไรไป

น.ส.เอ๋ เล่าว่า ปกติตนจะไม่ค่อยระมัดระวังตัว จึงอยากฝากเตือนประชาชน หากมีคนขับขี่รถจักรยานยนต์ติดตามมา ให้ระมัดระวังตัวไว้ก่อนรู้สึกว่าการใช้ชีวิตในปัจจุบัน ไม่ค่อยปลอดภัย ซึ่งหลังเกิดเหตุได้แจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว พร้อมทั้งมอบกล้องวงจรปิดไว้เป็นหลักฐานด้วย

ด้าน พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ หลังทราบเรื่องก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่ออกหาข่าว เพื่อเป็นแนวทางในการจับตัวคนร้าย ถึงแม้จะไม่ประสงค์ต่อทรัพย์ กระทำเพียงอนาจารก็ตาม ก็ต้องติดตามจับกุมมาตัวดำเนินคดีให้ได้ เพื่อความมั่นใจในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนในพื้นที่ต่อไป