อาชญากรรม

ประมาท! สองสามี-ภรรยา ขี่ จยย.เปลี่ยนเลนยูเทิร์นกระทันหัน เจอจยย.วิ่งมาทางตรงเฉี่ยวชนกระเด็น

เมื่อเวลา 00.01 วันที่ 10 ธ.ค.62 ศูนย์วิทยุกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิท บริเวณจุดกลับรถหน้าแม็คโคร พัทยาใต้ หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่รุดไปทำการช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บจำนวน 3 ราย เป็นชาย 2 หญิง 1 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งช่วยเหลือทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่ง รพ.บางละมุง ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110 สีดำแดง ทะเบียน 3 กง 2720 ชลบุรี สภาพแต่งซิ่ง ด้านหน้าพังยับเยินโดยมี นายวรพล ยศสิงห์ อายุ 15 ปี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลฉีกขาดขาซ้ายขนาดใหญ่อาการสาหัส ห่างออกไปอีกเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 100 แดงดำ งยค 869 ชลบุรี สภาพพังเสียหายเช่นกัน โดยมีนายสีทอง โนนสี อายุ 46 ปี เป็นผู้ขับขี่มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ส่วน น.ส.วิลาสินี หลวงอุดม ภรรยามีบาดแผลถลอกตามร่างกายได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส

จากการสอบถามนายสีทอง โนนสี ผู้บาดเจ็บให้การว่าตนเองพร้อมด้วยภรรยากำลังขับรถจักรยานยนต์กลับที่พัก พอมาถึงจุดเกิดเหตุได้เปลี่ยนเลนเพื่อจะยูเทิร์น เป็นจังหวะที่มีรถจักรยานยนต์อีกคันวิ่งมาทางตรงเฉี่ยวชน จนรถล้มคว่ำ ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย