-ประชาสัมพันธ์

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พัทยา มอบประสบการณ์ช้อปรูปแบบใหม่ในงาน FRESH FARM แคมป์ ติดฟาร์ม

ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 (17 มีนาคม 2564) มีการจัดกิจกรรม FRESH FARM แคมป์ ติดฟาร์ม มอบประสบการณ์ช็อปติดฟาร์มรูปแบบใหม่ ท่ามกลางความสนุกสนานใน “สไตล์แคมป์ปิ้ง” และกิจกรรม “ลุยสวน” มากมาย อาทิ Work shop สอนปลูกผักด้วยแสงเทียม สอนเปิดดอกเห็ด ทดลองเพาะเมล็ดพันธุ์และย้ายต้นอ่อน ป้อนอาหารกระต่ายจากเกษตรอินทรีย์ทองผาภูมิ

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีซุ้มร้านอาหาร และร้านค้าสินค้าเกษตรจากทั้งเกษตรกรท้องถิ่นภายในจังหวัดชลบุรีและจากทั่วประเทศมากมายกว่า 30 ร้าน ใช้สิทธิ์คนละครึ่ง และ เรารักกันได้ในงานนี้

อีกทั้ง งานนี้เอาใจสายคาเฟ่ ยกคาเฟ่ สุดชิคทั้ง Bella Camp Café, Sheeva Café และ Do Café Coffee Truck, Little fields ฟาร์มเด็กพัทยา มาไว้ภายในงานเหมือนได้กางเต๊ท์นั่งจิบกาแฟ เมนูเครื่องดื่มกันจริงๆ มาพร้อมกับมุมถ่ายรูปแคมป์ปิ้งเพียบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับดนตรีสดทุกวันที่จะมาสร้างบรรยากาศเหมือนแคมป์ปิ้งในฟาร์ม

พิเศษสุดๆ ! กิจกรรม Fun From Farm ผลไม้ราคาหั่นครึ่ง! เริ่มต้น 21 บาท ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป อาทิ วันที่ 16 มี.ค. สตอร์เบอรี่จัมโบ้หมู่บ้านอินทรีย์ จ.เพชรบูรณ์ลดเหลือกล่องละ 60บาท จากปกติ 120บาท วันที่ 17 มี.ค. สตอร์เบอรี่จัมโบ้หมู่บ้านอินทรีย์ จ.เพชรบูรณ์ลดเหลือกล่องละ 60บาท จากปกติ 120 บาท วันที่ 18 มี.ค. ข้าวโพดเพียวไวท์ ทองผาภูมิถุงละ 21 บาท วันที่ 19 มี.ค. ทุเรียนหมอนทองเกรด A จากไร่ศรีทองคาเกษตรอินทรีย์ ลดเหลือ โลละ 60บาท จากปกติ 200บาท วันที่ 22 มี.ค. สตอร์เบอรี่จัมโบ้หมู่บ้านอินทรีย์ จ.เพชรบูรณ์ลดเหลือกล่องละ 60บาท จากปกติ 120บาท วันที่ 23 มี.ค.ชมพู่ทับทิม ถุงละ 21 บาท จากปกติ 60บาท วันที่ 24 มี.ค.อโวคาโด เชียงราย ถุงละ 21 บาท จากปกติ 80บาท

นอกจากนี้สินค้าภายในงานยังมีมากมายที่น่าสนใจ อาทิ กล้วยน้ำว้ายักษ์ ฟักทองหวานญี่ปุ่น ข้าวโพดนมสดฮอดไกโด เลม่อนฮาวายสด มะม่วงเขียวใหญ่ เป็นต้น โดยงานดังกล่าวจะมีไปจนถึงวันที่ 24 มีนาคม นี้.