ชมภาพชุด “ซุ้มไฟ” หลากสี ยามค่ำคืน @เมืองพัทยา ประทับใจนักท่องเที่ยว

สำหรับบรรยากาศวันหยุดยาวต่อเนื่องติดต่อกัน 3 วัน ช่วงสุดสัปดาห์ส่งท้ายเดือนกุมภาพันธ์ ในพื้นที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การท่องเที่ยวคึกคักเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นผลมาจากความมั่นใจในความปลอดภัยของการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 หลังจากที่ ศบค.ปรับเปลี่ยนพื้นที่ควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ของจังหวัดชลบุรี หลุดจากพื้นที่ควบคุมสูงสุดหรือสีแดงเข้ม มาเป็นสีส้ม และสีเหลืองในปัจจุบัน และมีมาตรการการป้องกันที่เข้มข้นมาโดยตลอด ทำให้นักท่องเที่ยวเริ่มทยอยเดินทางมาพักผ่อนที่เมืองพัทยากันมากขึ้น

ทั้งนี้ เมื่อเวลา 00.00 น.วันที่ 28 ก.พ. ที่ บริเวณแยกนิภา ลอล์ด เมืองพัทยา มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากจอดรถลงมาถ่ายรูปกับซุ้มที่ประดับด้วยไฟที่มีสีสันสวยงามในรูปแบบต่างๆ อาทิ ซุ้มไฟประดับเป็นบ้าน ห้อยดวงดาว และหัวใจ ที่ด้านหลังผีเสื้อไฟที่บินแหวกว่ายอยู่ในหมู่ต้นไม้ไฟสีต่างๆ ทั้งยังมีหัวใจดวงใหญ่ และซุ้มหัวใจซ้อนกันยาวประมาณ 10 เมตร ต้นไม้พันด้วยไฟสี สร้างสีสันให้กับชายหาดเมืองพัทยา และเป็นการต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาว

นอกจากที่หลังจากที่สถานบันเทิงในเมืองพัทยาปิดในเวลาเที่ยงคืนตามที่รัฐบาลกำหนดไว้ ทำให้บริเวณชายหาดเมืองพัทยามีนักท่องเที่ยวออกมานั่งเล่นรับลมทะเลกันคึกคักกว่าปกติที่ผ่านมา.