หนุ่มน้อยใจแฟนรุ่นพี่บอกเลิก มีดปักอกตัวเองเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 05.00 น.วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 ร.ต.อ.ฉัตรชัย รักความชอบ รอง สวป.สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนถูกอาวุธมีดแทง ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บ้านพักภายในซอยบุญสัมพันธ์ 11 เลขที่ 128/82 ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บทราบชื่อ นายภูมินทร์ เข็มงาม อายุ 35 ปี ถูกของมีคมแทงเข้าที่ราวนมข้างซ้าย มีเลือดไหลออกมาเป็นลิ่มกองอยู่บนพื้น เนื้อตัวซีดเซียวนอนแน่นิ่งอยู่ภายในห้องนอน โดยมีนางสมจิต พราวด์ อายุ 49 ปี คอยดูอยู่อย่างใกล้ชิด เจ้าหน้าที่ทีมแพทย์จึงเร่งเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

สอบถามนางสมจิต ทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงกับผู้บาดเจ็บ ก่อนจะขอเลิกรากัน ทำให้ผู้บาดเจ็บใช้อาวุธมีดจ้วงแทงตัวเองจนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นตนเองได้แจ้งให้พนักงานรักษาความปลอดภัยแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพ พร้อมเก็บอาวุธมีดยาวประมาณ 20 เซ็นติเมตร มีคราบเลือดติดอยู่ไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะเชิญตัวนาง สมจิต ซึ่งอยู่กับผู้บาดเจ็บเป็นคนสุดท้ายมาสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป.