วันจันทร์, กันยายน 25, 2023
Latest:
อาชญากรรม

หนุ่มนิรนาม ซิ่งจยย.ชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ เสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 ร.ต.อ.โรมรัน ศรีไกรภักดิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดที่บนถนนหลวงหมายเลข 36 พัทยาระยอง ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต ไม่มีเอกสารแสดงตัวบุคคล อายุประมาณ 25-30 ปี เสียชีวิตในสภาพน่าสยดสยอง ร่างคาอยู่กับซากรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 125 หมายเลขทะเบียน กลพ 677 ชลบุรี ที่สภาพพังยับเยิน จากการชนเข้ากับท้ายพ่วง 18 ล้อบรรทุกเหล็ก ที่มี นายจำนงค์ พูลโส อายุ 34 ปี เป็นคนขับ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ ว่าก่อนเกิดเหตุสังเกตเห็นกลุ่มจยย.ขับขี่มาด้วยความเร็ว ก่อนจะพุ่งชนเข้าที่ด้านท้ายอย่างจัง เมื่อลงไปดูก็พบคนเจ็บติดอยู่ด้านท้าย จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยาเก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง เพื่อรอให้ญาติมาติดต่อรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.