ปราสาทสัจธรรม จัดโปรฯพิเศษ รับเดือนแห่งความรัก ชวนคู่รักพาคนโสดเข้าชมฟรี กับกิจกรรม มา 2 ฟรี 1

ที่ปราสาทสัจธรรม (12 กุมภาพันธ์ 2564) นางวรากร วิริยะพันธ์ุ รองประธานบริหารปราสาทสัจธรรม เปิดเผยถึงกิจกรรมกระตุ้นการท่องเที่ยวในช่วงวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ นี้ว่า หลังปิดให้บริการในช่วงโควิดแพร่ระบาดและกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งเมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับนักท่องเที่ยวที่จะพาคู่รักและครอบครัวเข้ามาพักผ่อนเที่ยวชมในช่วงเดือนแห่งความรักนี้ด้วย แพ็คเกจคู่รัก พ่วงคนเหงาเข้าฟรี 1 คน มีกติกาว่า ให้คู่รัก ถ่ายรูปคู่กันมายืนยันซื้อบัตรเข้าชมในราคาปกติ 2 ท่าน จะได้รับสิทธิพิเศษชวนคนโสดหรือคนเหงา ที่เป็น เพื่อน พี่น้อง หรือพ่อแม่ คนในครอบครัว 1 คนเข้าชมปราสาทสัจธรรมฟรี เท่ากับว่า จ่าย 2คน เข้าได้ 3 คน งานนี้ต้องบอกว่าคุ้มสุดๆ เพราะนอกจากจะได้พาคนรักมาเที่ยวแล้ว ยังได้แบ่งปันความรักให้กับคนที่3 ที่พามาด้วย โดยโปรโมชั่นนี้จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 14-28 ก.พ. นี้

เมื่อเข้ามาที่ปราสาทสัจธรรม จะมีกิจกรรมมากมายให้เที่ยวชม ทั้งความงดงามของศิลปะการแกะสลักไม้ ที่เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของศาสนา ปรัชญา อารยธรรม วัฒนธรรมดีงามของชาวเอเชียตะวันออก ที่สะท้อนถึงจริยธรรม วัฒนธรรม หน้าที่ ศีลธรรมในอดีตสู่รูปองค์เทพต่างๆ ตัวปราสาทก่อสร้างด้วยไม้ทั้งหมด เรียกได้ว่าเป็นงานศิลป์จากช่างมากฝีมือสมัยโบราณ แสดงให้เห็นถึงความพิถีพิถันในแทบทุกรายละเอียด ภายในแบ่งเป็นห้องจตุรมุข 4 ห้อง ตามทิศ เหนือ ใต้ ตะวันออก ตะวันตก ห้องนี้ถือเป็นห้องไฮไลท์ มีแสงส่องกระทบจากช่องหน้าต่างและประตู เข้ามาสู่บริเวณตรงกลางของห้อง ทำให้ดูขลังและมีความวิจิตรอลังการมาก

นอกจากเดินชมสถาปัตยกรรมที่งดงามภายในตัวปราสาทไม้ ยังมีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสนุกทั้ง นั่งช้างชมบรรยากาศรอบปราสาท ขณะที่นั่งอยู่บนหลังช้าง นอกจากจะได้ชมรอบนอกตัวปราสาทแบบใกล้ชิดแล้ว ยังได้เห็นวิวของทะเลพัทยาด้วย พร้อมทั้งมีจุดถ่ายรูปด้านบน ชมวิวสวยๆ ที่มองเห็นปราสาททั้งหลัง พร้อมกิจกรรมครอบครัวเอาใจเด็กๆ อาทิ การให้อาหารแพะและกระต่าย

จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวมาเที่ยวชมความงามของปราสาทสัจธรรมได้ทุกวัน โดยโปรโมชั่นดังกล่าว จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 14-28 กุมภาพันธ์ นี้ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.00 น.-18.00 น ค่าเข้าชมปกติ : คนไทยและต่างชาติ ผู้ใหญ่ ราคา 500 บาท เด็ก 250 บาท กิจกรรมนั่งช้าง รอบละ 400 บาท นั่งได้ 2 คน กิจกรรมนั่งเรือ ค่าบริการ 300 บาท/คน (นั่งได้ลำละ 4 คน) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 038-110-653 และ 081-350-8709