วันพุธ, เมษายน 24, 2024
Latest:
+covid-19พากิน-พาเที่ยว

เปิดเมนูขนมจีนเจ๊นิ อิ่มละ 30 บาท ช่วยชาวบ้านยุคโควิด

ชลบุรี (28 ม.ค.2564)นายมาย ไชยนิตย์ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองหนองปรือ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเทศบาลเมืองหนองปรือ ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสร้านจ๊อบแจ๊บหมูกระทะ หลังตลาดสดเขาน้อยซิตี้ ซอยบุญสัมพัน์ (เขาน้อย) เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้เปิดเมนูขนมจีนภายใต้แบรนด์ “เจ๊นิ” ช่วยเหลือผู้มาใช้บริการในยุคโควิด-19

นายพชรพล รอดเปีย ผู้บริหารร้าน เปิดเผยว่า สำหรับขนมจีนเจ๊นิ เกิดขึ้นมาจากตัวเองและครอบครัวชอบรับประทานขนมจีน จนหัดทำจนซึ่งสูตรของทางบ้าน ที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ อร่อยไม่เหมือนใคร เป็นความอร่อยระดับตำนาน ที่ทำรับประทานกันในบ้านมาตั้งแต่สมัยรุ่นปู่ย่า โดยขนมจีนเจ๊นิ จะประกอบด้วย น้ำยาปู, น้ำยากระทิ, น้ำยาป่า, น้ำยาน้ำพริก, แกงไตปลา และแกงเขียวหวาน นอกจากนี้ยังมีก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมูนุ่มที่เป็นสูตรเฉพาะ ด้วยรสชาติน้ำก๋วยเตี๋ยวและหมูตุ๋นที่เข้าถึงเครื่องเทศในราคาสบายกระเป๋าเพียงที่ละ 30 บาท

เนื่องด้วยทางร้านต้องการช่วยเหลือผู้ที่ตกงานในช่วงนี้ที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ประสบปัญหาวิกฤต หลายครอบครัวมีค่าใช้จ่ายหลายด้าน แต่รายได้ที่มีกลับลดลง จึงได้เปิดเมนูเพิ่ม เพื่อช่วยเหลือผู้คนในช่วงเวลานี้ โดยจะเปิดจำหน่ายตั้งแต่เวลา 8.00-16.00 น. หลังจาก 16.00 น. จะเป็นเมนูหมูกระทะ สำหรับผู้ที่สนใจมาที่ร้านสามารถสอบถามเส้นทางได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 090-080 0003