วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
Latest:
+พากิน-พาเที่ยว

โรงแรมเซ็นทารา บายเซ็นทารามาริส จอมเทียน เปิดเมนูเด็ด”ไส้กรอกอีสานหมู-เนื้อวากิว” ผ่านแอพไลน์ พร้อมเสริมถึงบ้าน

ที่สตูดิโอโสภณเคเบิ้ล ที.วี. โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส ได้นำเมนูเด็ดเปิดตัวที่โสภณเคเบิ้ล ที.วี.พัทยา เป็นที่แรก หลังจากที่ทางโรงแรมได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบในการเปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยว หลังนักท่องเที่ยวลดลง จึงได้เปิดตัวเมนูเด็ก ที่ได้รับการเรียกร้องจากลูกค้าในไลน์บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ ว่าน่าจะมีการเปิดจำหน่ายให้ได้นำกลับไปอร่อยที่บ้านได้

ดังนั้นมาในช่วงนี้ทางโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน จึงไม่ยอมให้ลูกค้าพลาดความอร่อย กับ”มาริสไส้กรอกอีสานหมูคูโรบูตะ” จากญี่ปุ่น และ “เนื้อวากิว” จากออสเตเรีย ไฮไลท์เมนูเด็ดในไลน์บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ที่ลูกค้าถามหากันมามากมาย ด้วยเนื้อเน้นๆ คัดสรรคุณภาพ สดใหม่ รสชาติอร่อยอมเปรี้ยวนิดๆส่งตรงถึงบ้าน

ทั้งนี้วิธีการนำไปทำให้สุก สามารถนำไปทำได้หลายวิธี อาทิ การอบแบบไมโครเวฟ , การอบแบบเตาอบลมร้อน , การทอดด้วยน้ำมัน และการย่างบนเตาไฟฟ้าและเตาถ่าน ซึ่งจะได้ความอร่อยที่แตกต่างกัน

สำหรับ มาริสไส้กรอกอีสานหมู 500 กรัม / 9-10 ลูก จำหน่ายที่ราคา 245 บาท สุทธิ ต่อแพค มาริสไส้กรอกอีสานเนื้อวากิว 500 กรัม / 9-10 ลูก ราคา 345 บาท สุทธิ ต่อแพค วิธีการสั่งซื้อ: คลิ๊กเข้าไปที่: shop.line.me/@centramaris หลังจากนั้นกดเลือกรสชาติที่ต้องการ พร้อมระบุจำนวนในการสั่งซื้อ ตรวจสอบข้อมูลการสั่งซื้อ และการจัดส่งให้ถูกต้อง สามารถชำระเงินผ่านบัญชีธนาคารของโรงแรมฯ พร้อมแนบรูปภาพการชำระเงินทุกครั้งปิดยอดการสั่งซื้อทุกๆ 11.00 น.ของทุกวัน ในกรณีมารับเองที่โรงแรมฯ สามารถรับได้ทุกวันในวันถัดไป เวลา 11.00-13.00 น.จัดส่งในพื้นที่พัทยาสามารถใช้ grab express ได้ ราคาตามระยะทาง สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ 038-103-333