อาชญากรรม

สาวมึนเดินกลับห้อง เผลอมือเท้าบานเกล็ดระเบียง พลาดตกจากชั้น 3

เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 12 ธันวาคม 2563 เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ได้รับแจ้งมีบุคคลพลัดตกจากที่สูง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในร้านเสริมคิ้ว ภายอาคารพาณิชย์ หลังตลาดวัดชัยมงคล ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้นำตัวผู้บาดเจ็บขึ้นมาจากบนหลังคาระเบียงชั้น 2 ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือนางสาวเสาวลักษณ์ หาสำรี 37 ปี ชาวจังหวัดยโสธร อยู่ในอาการมึนเมา บริเวณขาแขนถูกกระจกบานเกล็ดบาดเลือดไหลนองตามลำตัว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯได้ปฐมพยาบาลก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนและภรรยากำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่ภายในบ้านพัก และได้ยินเสียงของตกลงมากระแทกหลังคาดังสนั่นหวั่นไหว แล้วมีเสียงผู้หญิงร้องขอความช่วยเหลือตนจึงออกมาดูตรงหน้าต่าง พบผู้บาดเจ็บนอนร้องขอความช่วยเหลืออยู่บนหลังคา จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ

เบื้องต้นผู้บาดเจ็บให้การว่า หลังจากอาบน้ำเสร็จก็กำลังเดินขึ้นบันไดขึ้นไปห้องบนชั้น 4 ประกอบด้วยตัวเองเมา มือได้ไปเท้ากับบานเกล็ดหน้าต่าง แต่บานเกล็ดแตก จึงเสียหลัก ตกไปชั้น 2 ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.