อาชญากรรม

สาวซิ่งเก๋งมาเร็วไม่ยั้ง พุ่งชน จยย.บาดเจ็บ

เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 12 ธันวาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนเลียบทางรถไฟชัยพฤกษ์ 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อนิสสัน มาร์ช สีเขียว ทะเบียน ขค 407 ชลบุรี สภาพรถด้านหน้าพัง มีหญิงไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30 ปี ไม่มีใบอนุญาตขับขี่ ไม่แสดงบัตรประชาชน เป็นคนขับ บริเวณริมถนนข้างทางยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 125 ไอ สีขาว ทะเบียน 2 กส 6864 ชลบุรี ล้มคว่ำพังเสียหาย มีนางสาวจุฑามาศ สมปัก อายุ 26 ปี เป็นคนขับขี่ นอนได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลฉีกขาดบริเวณใบหน้า ถลอกตามร่างกายหลายแห่ง หน่วยกู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

จากการสอบนางสาวจุฑามาศ ผู้ได้รับบาดเจ็บให้การในว่า หลังเลิกงานกำลังขับรถกลับที่พักพอมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุบริเวณ เป็นทางข้ามทางรถไฟ ตนได้ขับข้ามมาได้ครึ่งถนน รถเก๋งขับมาตามถนนเลียบทางรถไฟชัยพฤกษ์ มุ่งหน้าไปห้วยใหญ่ ด้วยความเร็วสูง จากนั้นได้ขับพุ่งชนรถจักรยานยนต์ของตนเขาอย่างแรง จึงเป็นสาเหตุทำให้ได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อสรุปหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงในครั้งนี้ต่อไป.