-ประกวดนางงามภาพข่าว

3 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ พาทัวร์ชิมขนมหวานร้านดังเมืองพัทยา พร้อมโปรโมตประกวดมิสแกรนด์ ระยอง 2021

ที่ ร้านหวาน บนถนนพัทยาสาย 3 น.ส.กฤตนาถ เฮงตระกูล พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร ให้การต้อนรับ 3 สาวงามจากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ที่เดินทางเยือนเมืองพัทยา เพื่อทำกิจกรรมร่วมกับ “เพจมงไปไหน อะไรก้อปัง” อันเป็นภารกิจในการเดินหน้าประชาสัมพันธ์การประกวดมิสแกรนด์ระยอง 2021

ทั้ง 3 สาว ประกอบด้วย นางสาวชนัญชิดา เมธาภักดีสกุล มิสแกรนด์ระยอง 2020, นางสาวศุนิชา กลิ่นหอม มิสแกรนด์สุโขทัย 2020 และนางสาวพนิดา จินดาน้อย มิสแกรนด์สมุทรสาคร 2020 ได้เยี่ยม “ร้านหวาน” ร้านขนมหวาน ชื่อดังกลางเมืองพัทยา พร้อมไลฟ์ผ่านทาง “เพจมงไปไหน อะไรก้อปัง” โดยทั้ง 3 สาว ชิมขนมหวานเมนูดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โรตีรู ที่ทำมาจากแผ่นโรตี แต่ตรงกลางมีรู ราดซอส และตกแต่งด้วยสตรอว์เบอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมกับวิปครีม, เครปช็อคโกแลต, ขนมปังไส้ทะลัก และเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ ไม่ว่าจะเป็น ช็อคโกแลต ไนโตรเจน, ลิ้นจี่ โยเกิร์ต, เบอร์รี่ปั่น, เลม่อนแอ็ปเปิ้ล เป็นต้น รวมไปถึงอาหารเมนูอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังได้พาลูกเพจชมบรรยากาศไปทั่วร้าน พร้อมกับโปรโมทการประกวดมิสแกรนด์ระยอง 2021 ซึ่งจะจัดในช่วงเดือน พ.ค.2564 ที่ จ.ระยอง

น.ส.กฤตนาถ เฮงตระกูล เจ้าของร้าน กล่าวว่า ได้เปิดร้านนี้ เพราะตัวเองเป็นคนชอบกินของหวาน จึงได้เปิดร้านหวาน คาเฟ่ ขึ้นมา โดยจะมีเมนูต่างๆ เพิ่มขึ้นจากเดิมทุกอาทิตย์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประทานของอร่อย ทั้งเครื่องดื่ม และของหวาน นอกจากนี้ ยังมีการปรับอาหาร และการตกแต่งร้าน ตามช่วงเทศกาล เช่น ช่วงคริสต์มาส จะเป็นแนวสีแดง สตรอว์เบอร์รี่ ช่วง ฮาโลวีน จะเป็นอีกแนวช็อคโกแล็ต ออกโทนสีดำ เพื่อสร้างสีสัน และความแปลกใหม่ เอาใจคนรักขนมหวาน

สำหรับร้านหวาน คาเฟ่ ตั้งอยู่บนถนนพัทยาสาย 3 นักเดินทาง หรือสายท่องเที่ยว สามารถติดต่อสอบถามเส้นทางได้ที่หมายเลข 080-3344222 หรือแอด ไอดีไลน์ Whan.milkbar และอัพเดตความอร่อยกับเมนูใหม่ๆ ได้ทาง เฟสบุ๊ค whanmilkbar