-ภาพข่าว

กต.ตร.สภ.บางละมุง จัดงานเลี้ยงส่ง “ผู้กำกับเจมส์” สภ.บางละมุง ไปดำรงตำแหน่งใหม่

ที่โรงแรมคริสตัล พาเลซ ถนนพัทยา-นาเกลือ ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 4 ธ.ค.2563 กต.ตร.สภ.บางละมุง นำโดย นายวิโรจน์ อำนวยยนต์วารี ประธาน กต.ตร.สภ.บางละมุง ร่วมกันจัดงานเลี้ยงส่ง พ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ผกก.สภ.บางละมุง ในโอกาสที่เดินทางไปรับตำแหน่ง ผกก.สภ.วังตะเคียน ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ในวันที่ 22 ธันวาคม 2563 โดยได้รับเกียรติจาก นายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง เป็นประธานในพิธี ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานคับคั่ง

สำหรับ พ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ หรือ “ผู้กำกับเจมส์” เกิดวันที่ 13 เมษายน 2520 ปัจจุบันอายุ 44 ปี จบการศึกษาจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ รุ่นที่ 52 หลังสำเร็จการศึกษา เริ่มเข้ารับราชการตำรวจครั้งแรกที่กองบัญชาการป้องกันปราบปรามตำรวจ โดยสับเปลี่ยนหมุนเวียนไปยังหน่วยงานตำรวจอื่น ๆ ตามหน้าที่การงานที่เติบโตขึ้น จนเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2562 ได้เดินทางมาดำรงตำแหน่ง ผกก.สภ.บางละมุง มีผลงานเป็นที่ประจักษ์มากมาย

พ.ต.อ.พัฒนาชัย กล่าวถึงความภาคภูมิใจในชีวิตข้าราชการตำรวจว่า รู้สึกภูมิใจที่ได้มาดำรงตำแหน่ง ผกก.สภ.บางละมุง ซึ่งเป็นแห่งแรกที่ได้บริหารสถานีได้อย่างเต็มที่ จนโรงพักบางละมุงได้รับรางวัลเป็นสถานีตำรวจดีเด่น เรื่อง การปราบปรามของสถานีตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี
อธิบดี บุญชารี รายงาน