อาชญากรรม

แทบช็อค! เมียหันมาเจอผัวซดเหล้าย้อมใจ ก่อนผูกคอดับคาห้องพัก

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 8 ธันวาคม 2563 พ.ต.ท.ธีทัต ดรุณจันทร์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.หนองปรือ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ผูกคอเสียชีวิต เหตุเกิดภายในบ้านพัก ไม่มีเลขที่ ในซอยมาบสองค่ายมวย 17 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักปลูกมุงด้วยสังกะสี พบกลุ่มญาติของผู้เสียชีวิต เฝ้าดูเหตุการณ์อย่างใกล้ชิด และมีแฟนสาวผู้เสียชีวิตยืนร้องไห้เศร้าโศกเสียใจ ตรวจสอบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายเกษม นองประโคน อายุ 41 ปี ใช้เชือกไนล่อนผูกคอกับขื่อหลังคาบ้านในห้องนอน ญาติใช้มีดตัดเชือกนำร่างลงมาปั๊มหัวใจ ก่อนเจ้าหน้าที่จะมาถึง แต่นายเกษม เสียชีวิตไปแล้ว

สอบถาม น.ส.ศิริขวัญ ทับบุรี อายุ 30 ปี แฟนสาวของผู้เสียชีวิตทราบว่า ตนเองมีปากเสียงกับสามีเพราะชอบเมา จึงไม่อยากคุยด้วย ก่อนเกิดเหตุก็นอนอยู่ด้วยกันแต่ตนเองหันหลังให้ นายเกษม ซึ่งดื่มเหล้ามา อยู่ในอาการเมา พยายามพูดสั่งเสียให้ดูแลลูกดีๆ ตนเองไม่ได้คิดอะไรเพราะสามีมักจะพูดเช่นนี้เป็นประจำ แต่ด้วยความเงียบผิดปกติ จึงหันหลังไปดูก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าสามีตนเองผูกคอห้อยโตงเตงอยู่กับขื่อห้อง

เมื่อตั้งสติได้จึงรีบตะโกนให้คนเข้ามาช่วยแต่ก็ช้าไป จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบดังกล่าว.