อาชญากรรม

รวบหนุ่มรปภ. สไลด์หนอนโชว์หน้าประตูโรงเรียน อ้างเมาจนขาดสติ

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 1 พ.ย.2563 พ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ ผกก. สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้นำกำลังชุดสืบสวน เข้าจับกุมตัว นายมารุต หรือทิว รุจิวงษ์ อายุ 29 ปี อาชีพพนักงานรักษาความปลอดภัย ได้ที่บ้านพักหลังหนึ่งในพื้นที่ ม.3 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังก่อเหตุทำอนาจาร โดยสำเร็จความใคร่ด้วยตังเอง อยู่บริเวณประตูทางเข้าโรงเรียนวัดสุกรีย์ ปัญญาราม ม.8 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

การจับกุมสืบเนื่องจาก ช่วงเช้าของวันที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา นายมารุต ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ มาจอดบริเวณหน้าโรงเรียนเกิดเหตุ แล้วงัดอวัยวะเพศออกมาสำเร็จความใคร่โชว์ครูและนักเรียน ชาวบ้านละแวกดังกล่าวเห็นท่าไม่ดีจึงนำโทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปเพื่อเป็นหลักฐานและไปแจ้งความกับตำรวจในพื้นที่ พร้อมกับโพสต์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเพื่อเตือนภัย ภายหลังเกิดเหตุตำรวจจึงลงพื้นที่สืบสวน จนสามารถจับกุมได้ที่บ้านพัก

จากการสอบถาม นายมารุต ให้การอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุได้นั่งดื่มเหล้าขาวจำนวน 4 ขวด จนเมามาย ทำให้ขาดสติและไปก่อเหตุดังกล่าวขึ้น จึงอยากขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป และให้คำมั่นสัญญาว่าจะไม่กลับไปทำเรื่องแบบนี้อีก

เบื้องต้น จากการตรวจสอบปัสสาวะนายมารุต พบสารเมทแอมเฟตามีน ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหา เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า-ยาไอซ์) และการกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.