+ประชาสัมพันธ์

มหกรรมบ้านธนาคาร 63 ครั้งที่ 3 โปรโมชั่นจัดเต็ม เปิดคลังอสังหาฯราคาพิเศษ

ที่ลานกิจกรรม ชั้นที่ 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล บีท พัทยา เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 9 ต.ค.ที่ผ่านมา ชมรมสินทรัพย์รอการขายของธนาคารพาณิชย์ ภายใต้สมาคมธนาคารไทย เกิดจากการรวมตัวกันของธนาคารพาณิชย์ ธนาคารของรัฐ และสถาบันการเงินชั้นนำ จัดตั้งขึ้นเพื่อบริหารจัดการ สินทรัพย์รอการขายของแต่ละสถาบันการเงิน เพื่อนำออกจำหน่ายให้ผู้บริโภค ได้เลือกซื้อในทุกทำเล ทั่วประเทศ ภายใต้ชื่องาน “มหกรรมบ้านธนาคาร” ในวันที่ 9-11 ตุลาคม 2563

การจัดงานมหกรรมบ้านธนาคาร 63 ครั้งที่ 3 จ.ชลบุรี ในครั้งนี้ เป็นการรวบรวมทรัพย์ NPA จาก 7 สถาบันการเงิน อันประกอบด้วย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารออมสิน บริษัท บริหารสินทรัพย์กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด(มหาชน) หรือ BAM และบริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด หรือ SAM โดยจะนำทรัพย์ NPA ออกจำหน่ายให้กับประชาชนในพื้นที่ ได้เลือกทรัพย์ที่มีศักยภาพจากทุกทำเล ทุกระดับราคา ประกอบด้วย บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์ อาคารชุดพักอาศัย อาคารสำนักงาน ที่ดินเปล่า ครอบคลุมทุกพื้นที่ในเขตภาคตะวันออกและจังหวัดใกล้เคียง

พร้อมกันนี้แต่ละธนาคาร ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมสินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษสำหรับลูกค้าภายในงาน อาทิ ทรัพย์ลดราคาพิเศษ ผ่อนดาวน์สูงสุดได้นานถึง 60 เดือนโดยไม่มีดอกเบี้ย หรือรับสินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษ ฟรีค่าโอน และซื้อทรัพย์ในงานลุ้นรับโชคทองคำ พร้อมรับของที่ระลึกจากทางธนาคาร

สำหรับผู้ที่อยากมี บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์ อาคารชุดพักอาศัย อาคารสำนักงาน ที่ดินเปล่า ไม่ควรพลาดโอกาส สามารถเข้าร่วมงานมหกรรมบ้านธนาคาร 63 ครั้งที่ 3 ได้ที่ ณ.ลานกิจกรรม ชั้นที่ 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล บีท พัทยา งานมีถึงวันที่-11 ตุลาคม นี้